Tags: Trần Quốc Tuấn

Ông đã Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Thường trực VFF đã tái đắc cử vào Ban Thường vụ AFC, tổ chức bóng đá lớn nhất châu Á.

Sáng nay 26/7, tại Hà Nội, Viện nghiên cứu Văn hóa Tín ngưỡng Việt Nam đã tổ chức trao bằng công nhận 'Nghệ nhân' cho 2 thanh đồng của Bản đền Phúc Quang là ông Trần Quốc Tuấn và bà Trần Thu Hòa.

Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) ngày 16-7 đã bổ nhiệm ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực VFF, làm Chủ tịch Ủy ban Thi đấu AFC. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện đảm nhiệm vị trí cao nhất trong Ủy ban Thi đấu AFC

Sau nhiều giờ đôi chối quanh co, sáng 14-2, ông Trần Quốc Tuấn đã nhận mình chính là người đâm tử vong ông Nguyễn Thu Linh.

Hội nghị ban chấp hành VFF chiều 3/7 bàn chủ yếu về chuyện nhân sự và tổng kết lại 6 tháng đầu năm, thay vì tìm nguồn trả lương cho HLV Park Hang Seo.

VFF quyết định để PCT phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn kiêm luôn vai trò của ông Cấn Văn Nghĩa để lại khiến nhiều người phải băn khoăn, đặt dấu hỏi lương HLV Park Hang Seo.

Trong hai cuộc họp sáng và chiều 28/12, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã chính thức phân công nhiệm vụ các thành viên.

Bệnh nhân được đưa đến bệnh viện với vế thương sâu ở vùng cổ phải. Các bác sĩ phải mất 6 giờ để phẫu thuật lấy dị vật, nối động mạch gần đứt hoàn toàn.

Sau khi ông Cấn Văn Nghĩa đột ngột từ chức, VFF vội vàng bổ nhiệm Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn phụ trách chuyên môn ngồi luôn ghế phụ trách tài chính - vận động tài trợ trong cảnh dầu sôi lửa bỏng.

Việc ông Cấn Văn Nghĩa từ chức chỉ sau 6 tháng được bầu khiến cho VFF quyết định thận trọng trong việc tìm người tiếp theo ngồi vào vị trí này.

Nghe ⋅ 01:08

Với 57/69 phiếu, ông Trần Quốc Tuấn tái đắc cử chức Phó chủ tịch VFF khóa VIII. Chia sẻ cảm xúc với PV sau khi tái đắc cử, ông Trần Quốc Tuấn cho hay ông cảm thấy hạnh phúc vì đã nỗ lực hết sức trong thời gian qua, mang lại nhiều điều kiện cũng như tăng cường hơn nữa sự đầu tư cho thể thao.

(NLĐO)- Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương ngày 18-9 cho biết đang yêu cầu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối đôn đốc Đảng ủy Bộ VH-TT-DL chỉ đạo thực hiện đúng việc kỷ luật liên quan đến Chi ủy, Chi bộ VFF.

Đảng ủy Tổng cục TDTT vừa công bố hình thức kỷ luật 'khiển trách' đối với những vi phạm của ông Trần Quốc Tuấn - Bí thư Chi bộ kiêm Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF)

Sau một thời gian kiểm tra vi phạm của ông Trần Quốc Tuấn, Đảng ủy Tổng cục TDTT đã đề xuất hình thức kỷ luật khiển trách.

Với hành vi đuổi đánh trọng tài, cầu thủ Trần Quốc Tuấn của CLB Bà Rịa Vũng Tàu đã phải nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn.

goto top