GIẢI TRÍ

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Trường Giang bị bóc mẽ ở Thách thức danh hài

VIETNAMNET   14/11/2019 • 08:50

Ba gương mặt đình đám Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy bị các thí sinh của Thách thức danh hài lấy làm chủ đề trêu chọc trong các tiểu phẩm ở Thách thức danh hài tập 6.

Tiết mục của bé Thảo My ở Thách thức danh hài:

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất trong tập 6 của Thách thức danh hài thuộc về cô bé Thảo My, 9 tuổi đến từ thành phố Vinh, Nghệ An. Trước khi thể hiện, cô bé đã khéo léo xin lỗi và được sự cho phép của Trấn Thành – Trường Giang. Cô bé khiến Trấn Thành giật mình khi thẳng thừng bóc mẽ anh “đi giày độn nhiều nhất showbiz”

Ngô Kiến Huy cũng bị Thảo My dập tơi bời. Với màn “chửi” duyên dáng, cô bé đã chinh phục được nụ cười của giám khảo Trấn Thành ở giây thứ 39. Nhận xét về tiểu phẩm của thí sinh nhí, ông xã Hari chia sẻ: “Hên cho con là cái câu của con vô tình nó vô cái tình huống đó thôi. Chứ nãy giờ con nói là chú không có nghe đó”. Trường Giang cũng nhắc nhở cô bé nói chậm lại ở tiểu phẩm kế tiếp.

Thi tiếp vòng hai với tiểu phẩm “Bản tin tìm bò lạc”, cô bé đã dùng những bức hình ghép của hai giám khảo và nói lia lịa. Tuy nhiên, vì nói quá nhanh nên cô bé đã không thể khiến hai vị giám khảo bật cười. Trấn Thành nhận định cô bé rất có năng khiếu diễn hài và cần có người chỉ dẫn. Trước khi Thảo My ra về, Trấn Thành cũng chúc cô bé sẽ sớm trở thành diễn viên.

Bên cạnh Thảo My, nhóm Hồng Hoa (Long An) gồm 8 cô bé nhỏ tuổi là Hồng Hoa, Ánh Ngọc, Minh Thư, Trâm Anh, Trà, Gia Hân, Cẩm Vân, Thuý Vy, Kiều Nhi và Băng Băng khiến hai giám khảo Trấn Thành – Trường Giang cười ngất bởi bài vè hết sức duyên dáng. Mở đầu bài vè Ngô Kiến Huy đã bất ngờ bởi câu vè: “Danh hài mùa 6 nôn náo dự thi, có chú Kiến Huy linh thiêng nhấn nút”.

TIN TÀI TRỢ

Trấn Thành và Trường Giang cũng bị thí sinh bóc mẽ cân nặng, chiều cao. Ông xã Hari bị bóc mẽ tuy mập mà khoẻ thì Giang ca lại bị cà khịa hơi lùn. 

Vào vai cô giáo, Gia Hân với diễn xuất hồn nhiên, dễ thương đã nhanh chóng chinh phục được nụ cười của giám khảo Trấn Thành. Vượt qua cột mốc 2 triệu quá dễ dàng, nhóm quyết định thi tiếp vòng hai. Tuy nhiên, trong tiểu phẩm thứ hai nhóm Hồng Hoa đã không thể làm hai giám khảo nở nụ cười nên đành ngậm ngùi ra về trong tiếc nuối.

Cô giáo dạy Sinh - Nguyễn Thị Hiên đến từ Bắc Giang là thí sinh cuối cùng. Cô giáo trẻ đến từ Bắc Giang nhanh chóng nhận được lời khen từ ông xã Hari. Chị Hiên kể ngày bé hay được bố kể chuyện tiếu lâm và nữ thí sinh thừa nhận rất đam mê Trấn Thành – Trường Giang.

Chị Hiên độc diễn nên đã nhờ hai giám khảo cùng MC Ngô Kiến Huy sẽ vào vai học trò. Mở màn tiểu phẩm, cô giáo Hiên bày tỏ sự thất vọng tràn trề trước hai “học sinh” Trấn Thành – Trường Giang: “Trấn Thành sinh lý tốt, Trường Giang sinh lý cực tốt. Cô đã nhờ hai bạn kèm cặp Ngô Kiến Huy nhưng kết quả thì sao? Ngô Kiến Huy đang từ một học sinh yếu sinh lý trở thành một học sinh liệt sinh lý”. Bị thí sinh bóc mẽ “yếu sinh lý”, Ngô Kiến Huy tức tối không nói được lời nào còn khán giả trường quay được dịp cười sặc sụa.

Không dừng lại ở đó, cô giáo dạy Sinh tiếp tục “bóc” Ngô Kiến Huy “kém văn hoá” và thông báo sẽ mời phụ huynh. Mặc dù có sự đầu tư nội dung kỹ càng tuy nhiên đến những giây cuối cùng tiết mục của chị Hiên cũng không thể khiến hai vị giám khảo nở nụ cười. Vì thế nữ thí sinh đành nói lời chia tay với chương trình. 

Theo Ngọc Hân/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/thach-thuc-danh-hai-tap-6-tran-thanh-ngo-kien-huy-truong-giang-bi-boc-me-o-thach-thuc-danh-hai-588050.html

Thích

Tags: Trường Giang | Ngô Kiến Huy | Giám khảo | trấn thành | thí sinh | cô giáo | Thảo My | thách thức | Danh hài | tiểu phẩm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top