GIẢI TRÍ

Trấn Thành khiến dân tình 'trụy tim' với màn tỏ tình: 'Trong tim Trấn Thành chỉ có Hari'

ĐẤT VIỆT   14/08/2020 • 15:49

Nhờ cô bé 6 tuổi đệm đàn, Trấn Thành ngẫu hứng hát một đoạn để tỏ tình với bà xã yêu quý.

Tập 9 Siêu tài năng nhí đã chính thức lên sóng vào thứ 5 ngày 13/8 vừa qua. Vẫn là những màn trình diễn đặc sắc đến từ các cô bé, cậu bé 'tài không đợi tuổi', vẫn là những thử thách 'oái oăm' nhưng đầy tính nhân văn và giúp các em nhỏ bộc lộ hết khả năng của bản thân mình từ dàn giám khảo, tập 9 mang đến nhiều cảm xúc khác nhau, từ bất ngờ, ngạc nhiên đến kinh ngạc, thán phục. 

Trấn Thành khiến dân tình 'trụy tim' với màn tỏ tình: 'Trong tim Trấn Thành chỉ có Hari' 0

Trong đó, phần thi cuối cùng của bé Cẩm Tiên đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi tài năng của cô bé. Dù chỉ mới 6 tuổi, Cẩm Tiên đã có thể gảy thuần thục một bài nhạc mới chỉ sau 20 phút tập luyện.

Trong tiết mục của mình, cô bé không chỉ trình diễn mà còn dạy các cô chú ban giám khảo gảy đàn chiếc đàn có duy nhất 1 dây này. Ngoài ra, cô bé còn vừa múa võ, vừa 'quẩy' đàn bầu cực sung với bản hit What makes you beautiful từ nhóm One Direction. 

Trấn Thành khiến dân tình 'trụy tim' với màn tỏ tình: 'Trong tim Trấn Thành chỉ có Hari' 1

Điều khiến khán giả thích thú nhất chính là trong màn 'khoe giọng' trên những giai điệu được đệm bởi chiếc đàn một dây của Cẩm Tiên, Trấn Thành đã 'chớp cơ hội' mà tỏ tình với Hari Won: 'Trên cái bàn là ba cái ly, trong Trấn Thành chỉ có Hari Won. Hỡi cô em gái mặc đầm xanh'. 

Trấn Thành khiến dân tình 'trụy tim' với màn tỏ tình: 'Trong tim Trấn Thành chỉ có Hari' 2

Trấn Thành khiến dân tình 'trụy tim' với màn tỏ tình: 'Trong tim Trấn Thành chỉ có Hari' 3

Ngoài ra, trong tập 9 Siêu tài năng nhí còn có cậu bé Nam Khánh luyện bộ môn kungfu - nội công và biểu diễn màn đi chân trần, luyện khí công, nhảy xuống thuỷ tinh vỡ khiến cả hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won phải che mặt vì không dám chứng kiến.

Bé Trí Phong dùng cung tên 'bắn đổ' mọi mục tiêu do ban giám khảo đề ra.  

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tran-thanh-khien-dan-tinh-truy-tim-voi-man-to-tinh-trong-tim-tran-thanh-chi-co-hari-news-2391145.html

Thích

Tags: Siêu Tài Năng Nhí | tỏ tình

MỚI NHẤT

goto top