GIẢI TRÍ

Trấn Thành kiếm tiền khủng nhưng chỉ được vợ bỏ ví 5 triệu/ngày, Hari Won lên tiếng nói rõ sự thật

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   02/08/2020 • 09:56

Những chia sẻ xung quanh vấn đề tiền bạc sau khi kết hôn với Trấn Thành của Hari Won khiến dân tình quan tâm.

Với lối nói chuyện duyên dáng, khả năng làm chủ sân khấu và rất đa tài, Trấn Thành được coi là 1 trong những nghệ sĩ chạy show nhiều nhất nhì trong Vbiz. Mặc dù nam MC chưa từng lên tiếng tiết lộ số tiền cụ thể kiếm được mỗi ngày, tuy nhiên dựa vào tần suất anh xuất hiện trên TV và lia lịa tậu đồ hiệu, vui chơi sang chảnh cũng đoán được con số này không phải dạng vừa. Dù kiếm tiền 'khủng' tuy nhiên Trấn Thành thường xuyên than vãn vì bị vợ quản hết, mỗi ngày chỉ được bỏ ví 5 triệu đồng.

Cho đến mới đây, khi có mặt tại một chương trình truyền hình, Hari Won đã có những chia sẻ liên quan đến chuyện tài chính sau khi về chung nhà với Trấn Thành. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết trong 1 năm đầu kết hôn, cô không hề đụng tới bất kì đồng nào của chồng, ai làm người đó tiêu.

Sau 1 năm, nhận thấy chồng tiêu xài quá nhiều, Hari Won mới có đề nghị: 'Nói chung, để có một gia đình êm ấm thì người phụ nữ phải chịu khó chắt bóp tiền còn người đàn ông phải biết đưa tiền cho vợ. Tôi bắt đầu nói chuyện với chồng, rằng tôi muốn phải đưa tiền cho tôi giữ để làm cái nọ cái kia. Những cái tôi làm chỉ giúp tiền của anh đẻ ra thêm thôi chứ không mất đi đồng nào. Tôi cũng không có nhu cầu lấy tiền của chồng tiêu xài cá nhân'.

Hari Won khẳng định cô không có nhu cầu lấy tiền của chồng để tiêu xài

Theo Hari Won tiết lộ, do Trấn Thành biết vợ tiết kiệm nên an tâm giao hết tiền cho cô quản lí. Nói về việc nắm tài chính trong gia đình, Hari Won cho biết cô và chồng rất minh bạch trong chuyện tiền bạc và khẳng định: 'Tiền của Trấn Thành vẫn là của Trấn Thành'.

TIN TÀI TRỢ

Cụ thể, Hari nói: 'Toàn bộ tiền chồng tôi đưa, tôi vẫn để ở tài khoản tên Huỳnh Trấn Thành, chứ không phải Hari Won. Tôi làm như vậy để chồng thấy rằng số tiền trong tài khoản không hề bớt đi mà ngày một tăng rất nhanh. Từ đó, anh ấy mới tin tưởng tôi, thậm chí còn gửi lời cám ơn tới tôi. Còn tiền của tôi, tôi lập tài khoản riêng'. Cách quản lí tiền trong gia đình của Hari Won khiến khán giả và nhiều đồng nghiệp phải ủng hộ và thi nhau học hỏi.

Hari Won lập 1 tài khoản mang tên Trấn Thành và gửi hết tiền chồng đưa vào đó.

Bản thân Hari Won cũng lập 1 tài khoản riêng để giữ tiền cá nhân

Không chỉ thế, Hari Won còn bật mí trong số tiền cá nhân, mỗi tháng cô sẽ chi cho mẹ ruột 1 khoản để bà chăm chút bản thân. Bà xã Trấn Thành cũng tỏ thái độ 'rất là tức và đau lòng' vì thấy mẹ ruột không chịu tiêu xài cho cá nhân mà chỉ mua sắm cho chồng, cho con.

Một phần trong thu nhập cá nhân, Hari Won dùng để phụng dưỡng mẹ ruột.

Cách quản lí tài chính sau khi kết hôn của Hari Won khiến nhiều chị em phải học hỏi.

Theo LAM/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/tran-thanh-kiem-tien-khung-nhung-chi-duoc-vo-bo-vi-5-trieungay-hari-won-len-tieng-noi-ro-su-that-213706

Thích

Tags: Hari Won | Vbiz | Hari Won và Trấn Thành

MỚI NHẤT

goto top