Tags: Trần Tiểu Vy

Bảo Châu từng gây ấn tượng khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và đoạt danh hiệu 'Người đẹp Biển'.

Tối 4-1, Chương trình 'Mùa Xuân biển đảo 2020' đã đến với Lữ đoàn 681 (thuộc Vùng 2 Hải Quân) đóng tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Trần Tiểu Vy, gần 40 văn nghệ sĩ và cán bộ, chiến sĩ cùng các em học sinh là con cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và người dân địa phương.

Thông tin Văn Mai Hương bất ngờ bị kẻ xấu tung clip camera tại nhà riêng khiến nhiều nghệ sĩ phẫn nộ đồng thời lên tiếng động viên, an ủi tinh thần cô.

Thần thái ngày càng tự tin của Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến không ít người bất ngờ.

Mai Phương Thúy lại khiến fan phát sốt vì bức hình gợi cảm hết cỡ cùng 3 điều ước ngày tết đều liên quan đến trai đẹp.

Khác với vẻ đời thường giản dị, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy có phong cách thời trang thăng hạng, sexy không kém nàng hậu nào sau đăng quang hơn 1 năm.

Sau Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Kiều Loan là những cái tên tiếp theo liêu xiêu trước vẻ điềm đạm, điển trai của Quang Hải, Văn Lâm.

Top 50 Hoa hậu của các hoa hậu 2018 vừa được Global Beauties công bố, với sự góp mặt của 2 người đẹp Việt Nam H'Hen Niê và Trần Tiểu Vy.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy trước giờ luôn có sự 'an toàn' trong phong cách thời trang của riêng mình khi xuất hiện ở công chúng, thời gian gần đây cô cũng đã cố gắng bứt phá khi phối đồ nhưng không ngờ lại khiến cô bị mất điểm.

HLV Park Hang Seo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Quế Ngọc Hải đã tỏ ra khá ngại ngùng khi chụp ảnh chung với Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Tại đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM lần thứ VIII, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đại diện 399 đại biểu đọc lá thư đại hội gửi đến thanh niên TP.

2 đại diện Việt Nam tại Miss World 2017 - 2018 là Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy vừa tung ra bộ ảnh thực hiện cùng nhau khiến fan trầm trồ: 'Đẹp cộng hưởng'.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy khoe thân hình quyến rũ trong trang phục cắt xẻ táo bạo.

Xinh đẹp như Tiểu Vy ắt cũng có lúc phải ngậm ngùi thừa nhận rằng khoảng cách giữa ảnh đã được photoshop kỹ lưỡng và đời thật đúng là mênh mông bát ngát.

Sự 'lột xác' đầy bất ngờ của Hoa hậu Tiểu Vy sau một năm đăng quang khiến công chúng ngỡ ngàng.

Tham gia Ngày hội Chủ nhật Đỏ sáng 6-1, Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã lần đầu tham gia hiến máu tình nguyện, đồng thời kêu gọi mọi người cùng tham gia hiến máu cứu người bệnh.

goto top