THỂ THAO

Trận bóng đá như phim chưởng gây ‘bão’ tại giải Indonesia

SAOSTAR   13/10/2017 • 08:27

Xuyên suốt trận đấu, cầu thủ hai đội có những pha lao vào triệt hạ cầu thủ đối phương không khác gì phim võ thuật. Đỉnh điểm là màn hỗn chiến trên sân và đặc biệt là màn đuổi đánh tập thể trọng tài chính.

Video trận đấu siêu bạo lực của bóng đá Indonesia.

Trận đấu giữa hai CLB Persewangi và PSBK thuộc khuôn khổ giải Liga 2 (Indonesia) diễn ra vào ngày hôm 10/10 đã gây sốc không chỉ cho giới truyền thông nước này mà còn trên mạng xã hội quốc tế.

Sân thi đấu không khác gì một võ đài MMA thật thụ với những pha bay vào tung cước, lên gối triệt hạ đối phương mà cầu thủ hai đội tạo ra. Thậm chí khi bị thổi phạt, các cầu thủ lập tức hùng hổ vây lấy trọng tài dọa đánh.

Đỉnh điểm của trận đấu là màn hỗn chiến trên sân của cầu thủ hai đội.  Sau đó, đến lượt trọng tài cũng thành nạn nhân khi bị tập thể cầu thủ  đuổi đánh.

Đỉnh điểm của trận đấu là màn hỗn chiến trên sân của cầu thủ hai đội. Sau đó, đến lượt trọng tài cũng thành nạn nhân khi bị tập thể cầu thủ đuổi đánh.

Theo Wind Lê/Saostar

Thích

Tags: Bạo lực bóng đá | bóng đá đánh nhau | cầu thủ đánh nhau | video hot

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Neymar, Coutinho bị búng tai sau trận bóng bàn đặc biệt

Thất bại trong cuộc đối đầu với Alves và Jesus, Neymar và Coutinho đã phải nhận hình phạt khá hài hước đến từ hai người đồng đội ở tuyển Brazil.

MỚI NHẤT

goto top