THỜI SỰ

Trần tình bất ngờ của thầy giáo ở Thái Bình bị tố cáo nhắn tin 'gạ tình' học sinh cũ

NGƯỜI ĐƯA TIN   08/10/2019 • 21:48

Những tin nhắn nhạy cảm của thầy giáo với học sinh cũ ở Thái Bình cũng như nội dung tố cáo người này vừa lan truyền trên mạng xã hội. Cá nhân thầy giáo cho rằng, vợ mình đã cầm máy và nhắn tin qua lại với trò cũ.

Những dòng chat 'mùi mẫn' khiến người đọc phát hoảng

Theo thông tin được đăng tải được đăng tải lên mạng xã hội facebook, một thầy giáo ở tỉnh Thái Bình đã nhắn tin gạ tình học sinh cũ của mình vào cuối năm 2018. Những tin nhắn facebook được chụp lại màn hình khiến dư luận khá bức xúc trước hành vi và đạo đức của thầy giáo này.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao, sau đó cũng đã được gỡ xuống. Tuy nhiên những thông tin nhạy cảm này đã có nhiều người lưu giữ và lan truyền trên mạng xã hội.

Một trong số các tin nhắn nhạy cảm được cho là thầy Q. nhắn qua lại với học sinh cũ.

Qua xác minh, người bị tố là thầy giáo Bùi Khắc Q., giáo viên dạy Họa tại trường tiểu học và THCS Quỳnh Trang (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình). Giáo viên này được cho là đã nhắn tin trên facebook với một cựu học sinh mà ông này đã dạy năm học lớp 9 (thời điểm năm 2014)

Đáng chú ý, học sinh cũ của ông Q. hiện đã có chồng, bản thân ông Q. cũng là người đang có gia đình.

Ngôi trường nơi thầy Q. công tác.

Trao đổi với PV, bà Vũ Thị Nga – Hiệu trưởng trường tiểu học và THCS Quỳnh Trang xác nhận sự việc có dư luận về giáo viên trường mình. Theo bà Nga, thầy Q. dạy học tại trường đã được khoảng 10 năm.

Về những tin nhắn được phát tán, bà Nga cho biết nắm được thông tin từ 14h chiều ngày 6/9, tuy nhiên ngày 7/9 thông tin đã được gỡ bỏ khỏi trang mạng xã hội nên bà không quan tâm nữa.

Vị hiệu trưởng này cũng cho biết, khi sự việc những tin nhắn nhạy cảm được phát tán trên mạng, bà đã yêu cầu thầy giáo Q. tường trình. Lúc này, thầy giáo Q. báo cáo với lãnh đạo trường rằng nick faecbook của mình bị hack (!?)

TIN TÀI TRỢ

'Đồng chí ấy nói mọi chuyện đã giải quyết xong xuôi, giờ nick của em em vẫn sử dụng, mọi việc yên ổn. Và cũng từ đó đến nay tôi cũng không thấy có thông tin gì thêm từ dư luận, cũng không có yêu cầu, đề nghị gì thêm về vụ việc. Tôi thấy mọi việc đã lắng xuống, bản thân tôi đã cảm nhận thấy thế', bà Vũ Thị Nga nói.

Theo vị hiệu trưởng này, nếu đúng có sự việc xảy ra như vậy thì rất nghiêm trọng, nhưng cũng cần phải xác minh thêm. Thông tin trên mạng có nhiều chiều, sự thật đúng sai chưa thể ai xác minh. Trên cơ sở thông tin báo chí phản ánh, nhà trường sẽ yêu cầu thầy làm tường trình cụ thể.

Thầy giáo bị tố 'gạ tình' học sinh cũ nói gì?

Làm việc với PV, thầy giáo Bùi Khắc Q. xác nhận những tin nhắn giữa ông này và học trò cũ bị phát tán trên mạng được gửi từ tài khoản faecbook của mình. Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Q. đã làm bản tường trình báo cáo ban giám hiệu nhà trường và báo cáo về phòng GD&ĐT huyện Quỳnh Phụ.

Ông Q. kể lại, năm 2018 vợ chồng ông có nhiều trục trặc, cả về kinh tế lẫn tình cảm. Lúc này, điện thoại ông Q. khi để nhà đã không quản lý được nhiều.

'Có lúc bạn của tôi nhắn tin đến tài khoản facebook của tôi, vợ tôi tò mò thì nhắn lại xem thế nào. Trong quá trình nhắn tin thì người kia cũng kêu là chán thế nọ thế kia. Vợ tôi chỉ nhắn mỗi cái là 'Có đi chơi không', ý đồ là xem có phải bồ của chồng không? Xong bạn kia nhắn 'Thế đi thì cho gì?'. Lúc này vợ nghĩ thế thì không phải là bạn của chồng. Vợ trêu bảo 200k, 300k xem phải là gái không', ông Bùi Khắc Q. giải thích.

Vẫn theo ông Q, để cho quá trình nhắn tin mùi mẫn hơn, vợ ông mới cóp ảnh trên mạng về, trong quá trình gửi thì luống cuống gửi đúng ảnh nhạy cảm của ông. Ông Q. xác nhận bức ảnh nhạy cảm đó là của mình.

Ngoài ra còn một số tin nhắn 'nhạy cảm' khác...

'Tôi đã nhận ra cái sai, vì cái tin nhắn này.... vợ tôi bắt được nghi bồ của chồng mới tiếp tục nhắn tin. Tôi xác nhận là có tin tôi nhắn, có tin vợ nhắn' – ông Q. biện minh.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Viết Hiển - Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình cho biết, nếu sự việc đúng như thông tin báo chí cung cấp thì quả thực là rất nghiêm trọng. Ông Hiển khẳng định sẽ yêu cầu phòng GD&ĐT huyện Quỳnh Phụ xác minh làm rõ thông tin nghi vấn thầy giáo nhắn tin nhạy cảm nữ học sinh cũ khiến dư luận xôn xao bức xúc và xử lý nghiêm.

Theo Minh Sơn/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Thái Bình | nhắn tin | thầy giáo | thông tin | học sinh | tin nhắn | nhạy cảm | trên mạng | Sự việc | dư luận

MỚI NHẤT

goto top