GIẢI TRÍ

Trang Moon nói thật mối quan hệ với DJ Lê Thiện

ĐẤT VIỆT   30/03/2019 • 14:14

DJ Lê Thiện cũng từng hợp tác với nhiều tên tuổi lớn như Quang Hà, DJ Trang Moon, Tronie Ngô...

Những ngày qua, cái tên DJ Lê Thiện được dư luận quan tâm khi bị bắt quả tang đang vận chuyển ma túy trên quốc lộ 10 đoạn qua thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Ngay lập tức, những thông tin về nam DJ này cũng được dư luận quan tâm. Theo thông tin trên mạng xã hội và báo chí, nam DJ này sinh năm 1992, tên thật là Lê Thành Minh Thiện, có mối quan hệ với một số nghệ sĩ trong đó có Trang Moon.

Trang Moon có quan hệ bạn bè với DJ Lê Thiện

Chia sẻ trên báo chí, Trang Moon cho biết những thông tin trên mạng xã hội xung quanh vụ việc ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của cô.

Trang Moon cho biết: 'Trang có quen biết anh Lê Thiện vì anh Thiện là đàn anh trong nghề và là người đã giúp đỡ Trang trong những ngày đầu Trang vào Sài Gòn làm việc trong lĩnh vực DJ.

Tầm vài năm đổ lại đây thì vì anh em cũng nhiều việc nên không có thời gian gặp gỡ và nói chuyện như trước'.

TIN TÀI TRỢ

Nữ DJ cho biết cô không liên quan gì tới vụ việc của DJ Lê Thiện, dù vậy cô vẫn sốc khi người bạn vướng vòng lao lý. Cô không muốn bàn tới việc này, những gì Lê Thiện làm thì nam DJ này sẽ phải chịu hậu quả.

DJ Lê Thiện là ai được dư luận quan tâm

Về Lê Thiện, theo thông tin trên báo chí Lê Thiện là DJ tài năng và là gương mặt quen thuộc của giới trẻ Hà thành, Sài thành khi chơi nhạc tại các vũ trường lớn.

Trước khi dính ồn ào vận chuyển ma túy, DJ Lê Thiện từng có nhiều năm theo đuổi âm nhạc. Nam DJ có sở trường với dòng nhạc sôi động, bắt tay và từng xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia. Nhiều bản nhạc hit của anh có thể kể đến như: Như phút giây ban đầu, Cánh hồng phai...

DJ Lê Thiện cũng từng hợp tác với nhiều tên tuổi lớn như Quang Hà, DJ Trang Moon, Tronie Ngô...

Trên trang cá nhân ngày 18/3, DJ Lê Thiện chia sẻ hình ảnh trẻ trung, nam tính cùng dòng trạng thái: 'Anh chẳng có ước mơ gì cao sang, anh muốn sống 1 cuộc sống thật bình thường, giống như bao tì phú khác thôi'.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/trang-moon-noi-that-moi-quan-he-voi-dj-le-thien-3377279/

Thích

MỚI NHẤT

goto top