GIẢI TRÍ

Trang Pháp: 'Cuộc đời tôi chưa bao giờ biết đến ăn kiêng'

VTVNEWS   24/09/2019 • 22:56

Sở hữu thân hình quyến rũ với số đo 3 vòng 86, 61 và 89 tuy nhiên nữ ca sĩ Trang Pháp khẳng định cô chưa bao giờ phải ăn kiêng và đối mặt với nỗi sợ hãi về cân nặng.

Mặc dù được khán giả chú ý qua series phim Nhật ký Vàng Anh nhưng Trang Pháp lại theo đuổi giấc mơ âm nhạc. Nữ ca sĩ đã có những thành công nhất định trong làng nhạc và dần tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng.

Trang Pháp luôn biết cách thu hút người hâm mộ không chỉ bởi giọng hát ngọt ngào mà còn nhờ vóc dáng gợi cảm. Trong chương trình Muôn màu showbiz, nói về việc giữ gìn được vóc dáng chuẩn, Trang Pháp cho biết cô rất may mắn vì chưa bao giờ phải ăn kiêng.

'Cuộc đời tôi chưa bao giờ biết đến ăn kiêng. Chỉ có thời gian lúc 11, 12 tuổi lúc ở bên Pháp do ăn nhiều bơ sữa quá nên tôi bị tăng cân đột biến. Nhưng vì lúc đó còn trẻ con nên tôi cũng không để ý nhiều, cho đến khi về Việt Nam tôi bắt đầu tụt cân dần đều và giờ chỉ còn 46 kg. Thậm chí có thời gian, tôi còn muốn béo lên 'có da có thịt' một tí nhưng rất khó', Trang Pháp chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

'Tôi rất thích ăn đồ ngọt và có thể ăn hết một chiếc bánh ga tô nhưng lại không bao giờ mập lên được'.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết để có được thành công như ngày hôm nay, gia đình đóng một phần vô cùng quan trọng. Tuy bố mẹ Trang Pháp chỉ là cán bộ nhà nước, không phải là đại gia giàu có như nhiều đồn đoán nhưng chính tình yêu thương và sự hỗ trợ của người thân đã giúp nữ ca sĩ yên tâm khi đến với nghề.

'Thực ra gia đình tôi cơ bản có mẹ làm ở Bộ Ngoại giao và bố làm giáo viên. Gia đình tôi từ thế hệ ông bà, cha mẹ chỉ làm đúng 2 nghề đó là ngoại giao hoặc giáo viên, khác hẳn với công việc nghệ thuật mà tôi đang theo đuổi. Lúc đầu, khi tôi quyết định vào TP.HCM theo đuổi ca hát, bố mẹ cũng không đồng ý nhưng sau đó vì thương con nên cũng đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong khoảng thời gian đầu khi mới bước vào nghề. Ngoài album đầu tiên có sự giúp sức, hỗ trợ của gia đình, những album tiếp theo đều do tôi tự thực hiện'.

Theo PV/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/truyen-hinh/trang-phap-cuoc-doi-toi-chua-bao-gio-biet-den-an-kieng-20190924160518361.htm

Thích

Tags: Trang Pháp | chưa bao giờ | Nữ ca sĩ | gia đình | ăn kiêng | Thời gian | theo đuổi | thành công | cuộc đời

MỚI NHẤT

goto top