Tags: Trạng Quỳnh

Có nhiều khán giả cho rằng, khó có diễn viên nào thể hiện được tròn trịa sự khờ khạo và 'trẻ trâu' của nhân vật hot boy hôn mê Duy như ngôi sao Trạng Quỳnh, chính điều đó đã tạo nên nét độc đáo cho câu chuyện thanh xuân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Khi xem một phân cảnh trong bộ phim Trạng Quỳnh do Nhã Phương đóng, NSƯT Thành Lộc đã thẳng thắn nêu quan điểm, cho rằng đàn em tắc trách với nghề.

Đức Thịnh không muốn nhắc lại chuyện ồn ào liên quan đến phim chiếu Tết 'Trạng Quỳnh' và cho biết rất muốn gặp Trấn Thành để nói chuyện.

Nghe ⋅ 05:53

Thị trường điện ảnh Việt ngày càng phát triển nhưng song hành là sự bùng phát của mặt trái với thị phi, chiêu trò.

Phim Việt có thể chạm mốc 200 tỉ đồng nhưng giới chuyên môn vẫn chưa tin đây là bước phát triển bền vững mà chứa đựng nhiều hơn yếu tố may mắn

Phim Tết 'Cua lại vợ bầu' đạt 176,5 tỷ đồng sau nửa tháng chiếu còn 'Trạng Quỳnh' cũng cán mốc 100 tỷ sau 17 ngày. Nguyên nhân do đâu mà những bộ phim Tết luôn dễ dàng hốt bạc hơn so với ngày thường?

Đạo diễn Đức Thịnh trở lại với đường đua phòng vé và gánh trên vai sức nặng của danh hiệu 'Cựu quán quân phòng vé', anh tiếp tục thắng lớn dù chất lượng của cả cựu vương 'Siêu sao siêu ngố' lẫn 'Trạng Quỳnh' đều không được đánh giá cao.

Đức Thịnh từng dành rất nhiều lời tốt đẹp để nói về con người và năng lực của Trấn Thành.

Khán giả tưởng đang xem một bộ phim cung đấu phiên bản đời thực giữa hai bộ phim Tết ra rạp cùng ngày, cùng chung 1 diễn viên liên tục có biến trong suốt kỳ nghỉ.

Ồn ào giữa 2 bộ phim Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Trở thành đối thủ của nhau tại phòng vé trong dịp Tết, 'Cua lại vợ bầu' và 'Trạng Quỳnh' dù thuộc những đề tài khác nhau, khắc họa những câu chuyện khác nhau và cách truyền tải thông điệp cũng không giống nhau, song lại ẩn chứa nhiều điểm chung thú vị.

Cả Đức Thịnh và Trấn Thành đều cho rằng có một thế lực đang cố tình chơi xấu hai bộ phim của họ là Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh. Vậy 'kẻ xấu' nào đang đứng sau kế hoạch hãm hại phim Việt?

Trạng Quỳnh là một bộ phim chỉn chu cùng với ý tưởng thú vị, cho thấy tham vọng tiếp nối thành công từ Siêu sao siêu ngố của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh. Bên cạnh đó, Nhã Phương, Trấn Thành, Trần Quốc Anh cũng là những gương mặt đầy sức hút với các thế mạnh riêng biệt.

Trấn Thành vô tình trở thành 'người có lỗi' trong lùm xùm cạnh tranh của Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh. Nhưng sự thực về vai trò của nam danh hài trong hai bom tấn Tết này ra sao?

Phim 'Cua lại vợ bầu' do Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đóng chính đã đạt doanh thu 108,9 tỉ đồng sau 6 ngày công chiếu chính thức.

'Cua lại vợ bầu', bộ phim gây ồn ào nhất mùa Tết vừa qua thu về 108,9 tỷ đồng trong dịp Tết vừa qua.

goto top