GIẢI TRÍ

Tranh cãi khi nghe Quân A.P hát live bài mới: Người khen truyền cảm, kẻ khẳng định như hết hơi?

DÂN SINH   18/09/2020 • 12:12

Màn hát live mới nhất của Quân A.P đang nhận sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đầu tháng 9 vừa qua, Quân A.P đã trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm mang tên Bông Hoa Đẹp Nhất và nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Chính vì thế, màn hát live của Quân A.P với sản phẩm mới nhất này cũng được nhiều người chờ đón.

Mới đây, trong một sự kiện âm nhạc, Quân A.P đã xuất hiện với tư cách là ca sĩ khách mời và không thể thiếu màn hát live ca khúc mới nhất của anh - Bông Hoa Đẹp Nhất.

Tiết mục biểu diễn này sau khi lên sóng đã lập tức nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho Quân A.P thì cũng có một số ý kiến tranh cãi trái chiều. Một số bình luận cho rằng nam ca sĩ live yếu và thậm chí hát như... hết hơi.

Điều này có thể lý giải khi ở phút 3:41, do hát quá sung ở phân đoạn mở đầu nên Quân A.P đã lộ rõ sự chênh phô ở khúc cao trào về sau. Dù vậy, nhiều ý kiến vẫn cho rằng xét về tổng thể màn hát live thì Quân A.P đã thể hiện trọn vẹn ca khúc.

Quân A.P trình diễn live Bông Hoa Đẹp Nhất trên sân khấu

Ở khúc cao trào nam ca sĩ đã không giữ được sự ổn định về giọng hát

Nhiều bình luận tỏ ý không hài lòng với màn hát live của Quân A.P

Nhưng cũng có những ý kiến dành lời khen ngợi tích cực cho Quân A.P

Bông Hoa Đẹp Nhất là sản phẩm âm nhạc của Quân A.P ra mắt ngày 7/9 vừa qua. Chỉ vừa lên sóng không lâu nhưng sản phẩm trở lại lần này của Quân A.P đã nhanh chóng vươn lên top 1 trending YouTube. Dù ở thời điểm hiện tại, 'ngôi vương' đã thuộc về một sản phẩm khác nhưng MV của Quân A.P vẫn đang trụ vững ở vị trí #2 trending cũng như sở hữu hơn 17 triệu view trên YouTube.

Không chỉ vậy, trên BXH Realtime HOT14 tính ở thời điểm 11 giờ 11 phút ngày 18/9, ca khúc Bông Hoa Đẹp Nhất của Quân A.P đang giữ thứ hạng #2 với hơn 3,5 nghìn lượt bình chọn từ người hâm mộ. Trước đó, Bông Hoa Đẹp Nhất còn xuất sắc giữ vị trí Quán quân top 1 realtime trên BXH HOT14. Với những thành tích về mặt con số, sản phẩm của Quân A.P hứa hẹn sẽ còn mang về thêm nhiều lượt view hơn nữa trong những ngày tới.

MV của Quân A.P đang giữ #2 trending YouTube...

... và cũng giữ vị trí #2 trên BXH Realtime HOT14

Trước đó Quân A.P từng xuất sắc giữ #1 trên BXH Realtime HOT14

Nguồn: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Theo LEEM/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/tranh-cai-khi-nghe-quan-ap-hat-live-bai-moi-nguoi-khen-truyen-cam-ke-khang-dinh-nhu-het-hoi-2202018911285328.htm

Thích

Tags: Quân A | Hết hơi | sản phẩm | Bông hoa đẹp nhất | lời khen | cộng đồng | lên sóng | quan tâm | bình luận | cao trào

MỚI NHẤT

goto top