Tags: tránh xa

Cảm thấy Dương ngày cảnh dành tình cảm sâu nặng cho bố mình, sau khi khuyên ngăn cô không được, Bảo quyết định 'trút giận' lên ông Quốc và yêu cầu ông phải thật lạnh lùng với Dương.

Trong khi cô con gái Suri đau buồn vì không được gặp bố thì lại có tin đồn Tom Cruise chuẩn bị cưới vợ.

Ở tập 48 lần này, Ánh Dương sau khi thể hiện tình cảm dành cho ông Quốc đã bị Bảo, người bạn thân 5 năm 'cảnh cáo' rằng nên tránh xa bố của cậu.

Các loại xe tự chế rồi chở hàng quá tải, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông đang ngày càng phổ biến trên nhiều tuyến đường ở TP.HCM.

Chúng ta đang sống trong một thế giới được vây quanh bởi người thân, đồng nghiệp, bạn bè và thậm chí là cả những mối quan hệ ảo trên mạng xã hội. Có lẽ vì quá quen với thế giới đông đúc ngoài kia nên con người ta thường gắn cho những con người muốn ở một mình hai từ 'kẻ cô độc'hay thậm chí là một người trầm cảm.

Để mái tóc nhuộm của mình giữ màu thật lâu và lúc nào cũng bóng bẩy long lanh, bạn hãy chú ý đến 5 điều sau.

Đại học Keio và tập đoàn CureApp đã phát triển thành công một ứng dụng điện thoại, có khả năng giúp người dùng tránh xa thuốc lá.

'Nếu có thể quay lại năm 17 tuổi, tôi sẽ không dùng giường nhuộm và chăm bôi kem chống nắng' là những lời chia sẻ đầy tiếc nuối của Lisa Pace.

Để trở thành một con người đủ khôn ngoan và bản lĩnh dù ở bất cứ trường hợp nào, hãy nhớ tránh xa 2 thứ sau đây. Bởi điều đó đồng nghĩa với tránh xa mọi tai họa, nhất là khi bước qua cánh cửa 50 tuổi.

Nếu chọn nhầm loại thì kem chống nắng sẽ dễ khiến da bị bí tắc, tăng nguy cơ gây mụn.

Cuối cùng sau '156 triệu lần khóc', Jisoo đã chia sẻ sự thật rằng khi hoạt động cùng BlackPink, cô đã khóc rất nhiều!

Tại sao cùng một hoàn cảnh, người lạc quan vui vẻ, người cau có chán nản? Tích cực hay tiêu cực là nằm trong suy nghĩ của mỗi người. Thay vì ngồi oán trách số phận không cho mình cuộc sống đủ đầy, thì bạn hãy tự mình thực hiện 10 điều sau đây, cuộc sống ắt hẳn sẽ trở nên có ý nghĩa hơn.

Muốn răng trắng hơn, da sáng hơn khi đánh son, bạn hãy 'bỏ túi' ngay 5 tuyệt chiêu từ các chuyên gia makeup.

Chính trị gia Nga cho rằng, các tàu chiến Mỹ nên tránh xa đường bờ biển của Nga.

Kết bạn là việc mà ai cũng phải làm trong cuộc đời. Tuy nhiên, như ông bà ta đã từng nói, phải "chọn bạn mà chơi", 7 kiểu người dưới đây, tốt nhất nên để ngoài danh sách bạn bè.

Nghe ⋅ 04:07

goto top