Tags: Trao cho

Cùng với việc tôn vinh 31 cơ quan nhà nước, đơn vị chuyển đổi số tiêu biểu, giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 đã được chọn trao giải cho 40 sản phẩm, giải pháp công nghệ số xuất sắc của 27 doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ.

Bộ phim Hàn Quốc 'Ký sinh trùng' (Parasite) của đạo diễn Bong Joon Ho nhận giải Cành cọ vàng tại lễ bế mạc Liên hoan Phim (LHP) Cannes lần thứ 72, diễn ra vào ngày 26-5, trong sự bất ngờ của công chúng.

Liên hoan phim Cannes 2019 đã khép lại với Cành cọ vàng được trao cho bộ phim hài kịch Gisaengchung của điện ảnh Hàn Quốc.

Chiều nay (12/10), giải Nobel Kinh tế đã được trao cho hai ông Paul R.Milgrom và Robert B.Wilson vì sự cải thiện lý thuyết đấu giá và sáng tạo ra các hình thức đấu giá mới.

Hôm 9-10, Reuters đưa tin Giải Nobel Hoà bình năm 2020 đã được trao cho Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một cơ quan của Liên Hiệp Quốc vì những nỗ lực để chiến đấu chống nạn đói và cải thiện các điều kiện cho hòa bình ở những khu vực bị ảnh hưởng bởi các cuộc xung đột.

Vượt qua những bộ phim ồn ào của Hollywood, tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc - Parasite (tạm dịch là Ký sinh trùng) đã giành giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2019.

Thật sự nếu không phải chính tai nghe thấy có lẽ có chết tôi cũng không thể tin mẹ chồng lại đối xử với mình như thế.

Ngôi vị quán quân cuộc thi Tiếng hát công nhân năm 2020 đã được trao cho thí sinh Trần Ngọc Đỉnh, đến từ Sơn La với ca khúc 'Bài ca trên núi'.

Viện Hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển tại thủ đô Stockholm hôm 7-10 công bố giải Nobel Hóa học thuộc về hai nhà khoa học Emmanuelle Charpentier và Jennifer A. Doudna vì sự phát triển phương pháp chỉnh sửa bộ gien.

Trần Vũ Hương Trà (SBD 16) đã xuất sắc nhận vương miện 1,5 tỷ đồng và đăng quang Hoa hậụ Thế giới người Việt tại Pháp 2019 vào tối 21-4 tại Paris.

Các tác phẩm của nghệ sĩ Thành Lộc, đạo diễn Victor Vũ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từ các đơn vị tư nhân đã được những giải cao nhất của Giải thưởng Văn học nghệ thuật TP.HCM 5 năm lần thứ hai.

Giải thưởng Nobel Y Sinh 2020 vừa được trao cho ba nhà khoa học với nghiên cứu về virus viêm gan C.

Trần Lực giành giải vàng hạng mục tác phẩm và đạo diễn cho vở 'Bạch đàn liễu' tại Liên hoan Sân khấu Thủ đô 2020.

Thỏa thuận thương mại của Chính quyền Trump với Trung Quốc có thể mang đến cho Bắc Kinh một công cụ để tấn công các doanh nghiệp Mỹ và làm tổn thương Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

Quách Mai Thy, cô gái đến từ Ninh Bình có nhiều sự sáng tạo và mới lạ nhất Sao Mai 2019 đã đoạt 'Quán quân dòng dân gian' và 'Thí sinh được yêu thích nhất'.

Ngày 21-9, bà Đỗ Thị Kim Liên, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ Xây dựng Môi trường Xanh Việt Nam (GVF) đã quyết định trao tặng cho thí sinh vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20 Văn Ngọc Tuấn Kiệt, đến từ tỉnh Quảng Trị, gói học bổng toàn phần du học đại học tại CHLB Đức.

goto top