Tags: Tri Lễ

Đang đi chơi, Danh được 1 người đàn ông nhờ vận chuyển ma túy để lấy 300.000 đồng tiền công. Chuẩn bị giao dịch thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Do mâu thuẫn với chồng, một người phụ nữ dân tộc Mông ở huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) đã ăn lá ngón tự tử. Rất may, do được các y bác sĩ kịp thời nên người này đã được cứu sống.

Nghe ⋅ 00:58

Do mâu thuẫn với chồng, một người phụ nữ dân tộc Mông ở huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) đã ăn lá ngón tự tử. Rất may, do được các y bác sĩ kịp thời nên người này đã được cứu sống.

Thực hiện chương trình 'Quân Dân y kết hợp', những năm qua, ngoài nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho bộ đội, Quân y Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Nghệ An luôn quan tâm đẩy mạnh hoạt động khám, chữa bệnh cho người dân vùng sâu vùng xa, vùng biên giới khó khăn. Những việc làm ý nghĩa thiết thực của những thầy thuốc mang quân hàm xanh đã góp phần làm sáng lên tình cảm quân dân keo sơn, gắn bó.

Cãi nhau với chồng, chị D. (trú huyện Quế Phong, Nghệ An) đã bất ngờ ra bờ suối hái lá ngón ăn tự tử.

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện, Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị Sở Giao thông Vận tải Hà Nội chỉ đạo đơn vị chức năng khẩn trương khắc phục tình trạng mất an toàn giao thông tại đầu cầu Tri Lễ...

Chia từng là bí thư chi bộ, công an viên bản của xã Tri Lễ nhưng vì hám 10 triệu đồng đã phải trả giá 20 năm tù.

Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Thưởng đã giả mạo facebook người khác để đăng tải thông tin sai sự thật gây bức xúc dư luận.

Bị trêu đùa, 2 nữ sinh giận nên bỏ ra suối hái lá ngón để ăn tự tử. 2 nữ sinh sau đó sợ chết nên gọi điện cấu cứu nhưng 1 người đã tử vong.

Đồn Biên phòng Tri Lễ (Bộ đội Biên phòng Nghệ An) vừa cứu sống chị L.Y.B khi ăn lá ngón tự tử vì mâu thuẫn với chồng.

Nghe ⋅ 01:09

Chỉ vì bực tức nhất thời cả hai nữ sinh rủ nhau ra suối ăn lá ngón tự vẫn, sau đó gọi điện cho gia đình cầu cứu...

Do mâu thuẫn với vợ, anh C. (ở huyện Quế Phong, Nghệ An) ăn lá ngón tự tử, rất may được quân y đồn biên phòng cấp cứu kịp thời.

Mâu thuẫn với vợ, anh C. ăn lá ngón tự tử và được người thân đưa đến Trạm y tế cấp cứu. Sau 3 giờ đồng hồ, nạn nhân được lực lượng quân y biên phòng cứu sống.

Chiều 10/2, chị Lỳ Y. B., SN 1997, cư trú tại bản Phà Khốm, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong (Nghệ An) do mâu thuẫn gia đình đã ăn lá ngón tự tử.

Quân y Đồn Biên phòng Tri Lễ (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) vừa phối hợp cứu sống một phụ nữ 37 tuổi ăn lá ngón tự tử do mâu thuẫn gia đình.

Nghe ⋅ 01:00

Giữa đêm tối, căn nhà 2 gian của một cặp vợ, chồng ở xã biên giới Tri Lễ, huyện Quế Phong (Nghệ An) bất ngờ bùng cháy dữ dội. Điều đáng nói, thời điểm xảy ra cháy chủ nhà đã đi làm ăn xa nên chưa rõ nguyên nhân cháy.

goto top