Tags: Trì Trọng Thụy

Bao năm qua, 'Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về cuộc sống của mình sau khi tham gia 'Tây Du Ký'.

Nhiều diễn viên trong bản phim Tây Du Ký kinh điển năm 1986 như: Chu Long Quảng, Lục Tiểu Linh Đồng, Uông Việt, Trì Trọng Thụy... đã có mặt chúc mừng đồng nghiệp Mã Đức Hoa ra mắt tự truyện.

Là một trong ba tỷ phú bất động sản giàu nhất Trung Quốc, bà Trần Lệ Hoa - vợ 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy sở hữu khối tài sản lên đến 5,8 tỷ USD (khoảng hơn 130 nghìn tỷ đồng).

Ở tuổi 62, 'Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa vẫn chạy show hát hội chợ, nhà hàng để mưu sinh.

Nghe ⋅ 03:14

Bà Trần Lệ Hoa - vợ nam diễn viên Trì Trọng Thụy hiện sở hữu khối tài sản 5,6 tỷ USD. Bà xếp hạng thứ 57 trong danh sách những người giàu nhất Trung Quốc.

Bất chấp chỉ trích, Trì Trọng Thụy vẫn sống hạnh phúc và giàu sang bên vợ tỷ phú hơn 11 tuổi.

Đường Tăng là vai diễn được nhiều khán giả yêu thích trong Tây du ký, nhưng ít ai biết rằng để có một Tây du ký thành công đoàn làm phim đã nhiều lần lao đao vì vai Đường Tăng. Việc tìm kiếm diễn viên phù hợp với tạo hình nhân vật là một thách thức nhiều lúc tưởng như bế tắc.

Nghe ⋅ 09:48

Dù bao nhiêu năm trôi qua thì 'Tây du ký' vẫn là tượng đài không thể xô ngã trong lòng nhiều thế hệ khán giả.

Nghe ⋅ 12:51

Ở ngoài đời, 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy, 'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng và 'Trư Bát Giới' Mã Đức Hoa đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn và sắc son.

Nghe ⋅ 06:20

Từ bỏ hào quang nghề diễn, 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy âm thầm ở bên chăm sóc người vợ đại gia lớn hơn 11 tuổi.

Trì Trọng Thụy kể, ông luôn ý thức giữ gìn thể diện cho vợ trước mặt nhân viên, có gì về nhà 'đóng cửa bảo nhau'.

Nhân dịp phỏng vấn 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy, chúng tôi có cơ hội được thăm quan nơi làm việc cũng như chỗ ở của ông tại Bắc Kinh.

Nhân vật Đường Tăng trong Tây Du ký có tới 6 người, không biết bao thế hệ khán giả của bộ phim huyền thoại này có nhận ra không?

Nghe ⋅ 04:17

goto top