Tags: triển lãm hàng không

Theo Sputnik, một chiếc Northrop N-9M của Mỹ vừa bất ngờ bị rơi khi đang thực hiện bài bay diễn tập.

Nga sẽ ra mắt phiên bản xuất khẩu của tiêm kích tối tân Su-57 và máy bay vận tải quân sự Il-112V tại Triển lãm hàng không quốc tế MAKS-2019.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron hôm 13-7 thông báo thành lập một lực lượng quân sự không gian mới, tương tự sáng kiến đang được chính quyền Mỹ theo đuổi.

Có vẻ như Thổ Nhĩ Kỳ đang có nhiều sự lựa chọn thay thế nếu Mỹ vẫn quyết định đình chỉ việc bàn giao tiêm kích tàng hình F-35A.

Nhóm 5 chiếc tiêm kích Su-30SM Nga đã về tới sân bay Nội Bài.

Các nhà sản xuất vũ khí của Mỹ cho biết nhu cầu từ châu Âu về chiến đấu cơ, hệ thống phòng không tên lửa và các loại vũ khí khác đang gia tăng nhanh chóng trong bối cảnh leo thang lo ngại về Nga và Iran.

Theo Tập đoàn Rosoboronexport, xuất khẩu máy bay quân sự mang đến Nga doanh thu vững chắc, trong năm 2018 đạt doanh thu 6 tỷ USD.

Nghe ⋅ 04:32

Xác chết sinh vật 'kỳ lạ' trên bờ biển, màn trình diễn rực lửa tại triển lãm hàng không Australia… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới tuần qua.

Hơn 300 ô tô đã bị thiêu rụi sau khi xảy ra cháy tại một triển lãm hàng không do Chính phủ Ấn Độ tổ chức tại thành phố miền Nam Bengaluru ngày 23/2.

Nhiều nhà phân tích cho rằng ngành hàng không đang bước vào giai đoạn giảm tốc do những quan ngại về an toàn bay, sức ép từ tình trạng căng thẳng thương mại hay các nền kinh tế suy giảm.

Tiêm kích tàng hình Su-57 sẽ lần đầu trình diễn trước các phái đoàn nước ngoài tại Triển lãm hàng không MAKS-2019, Công ty xuất nhập khẩu vũ khí Rosoboronexport cho biết.

Theo RT ngày 22-2 đưa tin, nhiều máy bay hiện đại nhất của Nga như máy bay chiến đấu Su-35, cho đến việc 'nhá hàng' máy bay chở khách MS-21, tại triển lãm Hàng không Ấn Độ 2019, cho thấy Nga đang ra sức giới thiệu hàng loạt loại máy bay mới để thu hút khách hàng.

Theo thiết kế hiện nay các máy bay chiến đấu Su-30MKI của Ấn Độ chỉ có thể mang theo duy nhất 1 tên lửa BrahMos dưới thân.

Mức độ phổ biến trên phạm vi toàn cầu của hệ thống tiền nhiệm S-300P là yếu tố đảm bảo S-350 sẽ nhanh chóng vươn ra thị trường thế giới dù kế hoạch xuất khẩu vẫn chưa được công bố.

goto top