PHÁP LUẬT

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 2 tỉ đồng mỗi tuần

NLĐ   12/10/2019 • 12:01

Theo cơ quan công an, đường dây cá độ bóng đá đã hoạt động từ lâu và trung bình mỗi tuần số tiền giao dịch lên đến 2 tỉ đồng.

Ngày 12-10, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng trong đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch hàng tuần trên 2 tỉ đồng.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Năm đối tượng bị tạm giữ gồm: Lê Văn Khánh (51 tuổi), Nguyễn Ngọc Đại (44 tuổi), Hoàng Mai Linh (32 tuổi), Nguyễn Phi Hùng (33 tuổi) và Bùi Quân Đạt (23 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đắk Lắk).

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, chiều 7-10, sau thời gian trinh sát, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ các đối tượng khi đang tổ chức cá độ bóng đá qua mạng Internet và tính toán tiền được thua. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của 5 đối tượng này, tổ công tác đã thu giữ gần 150 triệu đồng, nhiều điện thoại di động, máy tính xách tay và các tài liệu liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá.

Tại cơ quan công an, Khánh khai nhận đầu tháng 9-2019, Khánh nhận một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet của một người tên Hoàn. Sau đó, Khánh đưa về chia nhỏ làm nhiều tài khoản rồi giao cho những đối tượng còn lại để tổ chức cá độ bóng đá với với các con bạc.

Tuy nhiên, cơ quan công an xác định đường dây cá độ bóng đá này đã hoạt động từ nhiều năm qua. Mỗi tuần, đường dây này tham gia cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch hơn 2 tỉ đồng.

Theo Tin - ảnh: C. Nguyên/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/phap-luat/triet-pha-duong-day-ca-do-bong-da-2-ti-dong-moi-tuan-20191012113525823.htm

Thích

Tags: bóng đá | đường dây | giao dịch | Phòng Cảnh | Đắk Lắk | máy tính

MỚI NHẤT

goto top