GIẢI TRÍ

Triệu Vy bị bắt gặp không rời nửa bước với trai trẻ giữa đêm khuya, gia thế tình tin đồn mới 'khủng' không kém chồng đại gia

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   27/09/2020 • 12:18

Hình ảnh Triệu Vy đi siêu thị cùng chàng trai lạ mặt đã khiến netizen xôn xao.

Sáng 27/9, trang Sohu đã công bố loạt ảnh mà paparazzi chụp được khi Triệu Vy đi mua đồ ở siêu thị cùng với một chàng trai lạ mặt vào đêm khuya. Nhìn ngoại hình thì có vẻ chàng trai này kém tuổi hơn nữ diễn viên.

Triệu Vy ăn mặc giản dị nhưng mái tóc xanh nổi bật lại gây sự chú ý. Trong khi chàng trai đi cùng cô thì mặc đồ đen và đeo khẩu trang. Sau khi mua đồ ở siêu thị, chàng trai này luôn theo sát Triệu Vy, giúp cô xách đồ.

Triệu Vy đi siêu thị cùng trai lạ giữa đêm khuya

Chàng trai luôn theo sát Triệu Vy sau khi mua đồ xong

Theo thông tin từ truyền thông Trung Quốc, nam thanh niên này cũng có gia thế không phải dạng vừa. Anh là Kha Dục Danh, quý tử của một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực công nghệ sinh học ở Trung Quốc. Kha Dục Danh vừa là giám đốc điều hành trong công ty của mẹ, vừa là một nhiếp ảnh gia.

Hiện tại, tin đồn Triệu Vy có tình mới đang gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung. Phía nữ diễn viên vẫn chưa có phản hồi nào.

Nguồn: Sohu

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trieu-vy-bi-bat-gap-khong-roi-nua-buoc-voi-trai-tre-giua-dem-khuya-gia-the-tinh-tin-don-moi-khung-khong-kem-chong-dai-gia-162202709113326611.htm

Thích

Tags: Triệu Vy | Triệu vy ly hôn chồng | Triệu Vy bị bắt gặp đi cùng trai trẻ

MỚI NHẤT

goto top