PHÁP LUẬT

Triệu tập mẹ chồng và nàng dâu vụ đánh ghen ‘xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai’

SAOSTAR   14/03/2018 • 17:06

Lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên, Hà Nam cho biết, sau sự việc mẹ chồng cùng con dâu đánh ghen, cắt tóc, xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai, đơn vị chưa thể mời được người phụ nữ bị đánh ghen về trụ sở làm việc, người này nói đang ở nơi xa.

Chiều 14/3, đại tá Phạm Kiên Cường, Trưởng Công an huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cho biết, tối ngày 13/3, tại xã Bạch Thượng đã xảy ra vụ đánh ghen khiến một người phụ nữ quê ở Hoà Bình bị cắt tóc, xát ớt vào vùng kín.

Sau sự việc, người phụ nữ bị đánh ghen đã rời khỏi địa phương. Người mẹ chồng và con dâu xuất hiện trong clip đã được công an mời lên trụ sở làm việc sau khi có hành vi cắt tóc, sát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai.

Người phụ nữ trung niên (áo vàng) được cho là mẹ chồng đã có hành động  cắt tóc, xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai để đánh ghen cho con  dâu.

Người phụ nữ trung niên (áo vàng) được cho là mẹ chồng đã có hành động cắt tóc, xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai để đánh ghen cho con dâu.

TIN TÀI TRỢ

Theo đại tá Cường, do bị hại chưa có mặt nên công an phải gặp làm việc rõ với người này, từ đó mới có phương án xử lý vụ việc.

Mới đây, mạng xã hội liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận nơi ở của cô nhân tình để đánh ghen giúp con dâu.

Số ớt tươi được cắt nhỏ và tóc của cô nhân tình trẻ tại hiện trường.

Số ớt tươi được cắt nhỏ và tóc của cô nhân tình trẻ tại hiện trường.

Qua những hình ảnh trong clip cho thấy, khi gặp được nhân tình của con trai, người phụ nữ được cho là mẹ chồng cùng sự giúp sức của một vài người khác đã xông vào chửi bới và có hành động lột quần cô gái này để đánh ghen giúp con dâu. Bên cạnh đó, người phụ nữ này còn mang theo một bọc ớt tươi đã cắt nhỏ xát vào vùng kín của cô gái trẻ.

Tại hiện trường vụ việc, những người có mặt chứng kiến đã ra sức can ngăn, đồng thời khuyên bảo có gì về nhà giải quyết. Khi được nhóm người này buông tha, cô nhân tình trẻ vội vàng chỉnh đốn lại trang phục và lui ra xa.

Theo Định Nguyễn/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Clip: Vợ ngồi lên nóc capo đánh ghen, bồ trẻ của chồng liên tục xin lỗi

Bắt quả tang chồng chở theo bồ nhí, người vợ trèo lên nóc capo đập phá chiếc xe. Sau khi cô gái trong xe vừa ra ngoài, người vợ tiếp tục xông vào túm tóc, đánh đập tới tấp.

Theo Thùy Chi - Định Nguyễn/Thời đại

MỚI NHẤT

goto top