GIẢI TRÍ

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực Hari Won khi nữ ca sĩ bị chê nói đớt, nói ngọng mà làm MC đến mức thí sinh không phục ra mặt

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   25/09/2020 • 18:54

Trịnh Thăng Bình thẳng thắn bênh vực Hari Won trong khi Lê Dương Bảo Lâm thì tỏ thái độ khó chịu với nữ ca sĩ.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Nhanh như chớp 2020 vừa công bố thông tin Trường Giang - Hari Won tiếp tục đảm nhận vai trò MC.

Ở những mùa giải trước, Hari Won thường xuyên bị chê bai vì phát âm tiếng Việt không rõ. Thậm chí, cứ mỗi lần đến lượt Hari Won đọc câu hỏi là các thí sinh của Nhan như chớp lại phản ứng quyết liệt. Có người còn thẳng thắn nói rằng hy vọng được nghe câu hỏi từ Trường Giang chứ không phải Hari Won.

Vì đã sống ở Việt Nam trên dưới 10 năm mà nói tiếng Việt vẫn không rành nên Hari Won mới bị khán giả chỉ trích là cố tình nói đớt, nói ngọng để gây chú ý.

Trường Giang.

Hari Won.

TIN TÀI TRỢ

Trong trailer vừa được ekip sản xuất tung ra, Lê Dương Bảo Lâm tỏ thái độ khó chịu khi biết chuyện Hari Won là người đọc câu hỏi cho thành viên đội mình. Lê Dương Bảo Lâm thậm chí còn yêu cầu Hari Won phải đọc rõ ràng câu chữ khiến bà xã Trấn Thành có chút ngượng ngùng. Lê Dương Bảo Lâm còn nói thêm: 'Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hari Won vậy? Em thấy có sự không công bằng ở đây. Nãy giờ em chỉ trả lời bằng linh cảm thôi đó'.

Ở 1 diễn biến khác, Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực Hari Won khi khẳng định rằng: 'Chị Hari Won có chửi thì em còn nghe chứ nói gì chỉ là nghe chị ấy nói chuyện'.

Hari Won và Lê Dương Bảo Lâm.

Hari Won và Trịnh Thăng Bình.

Nghe thấy thế, các nghệ sĩ khác bảo rằng ngoài đời thực, Hari Won - Trịnh Thăng Bình có quan hệ rất tốt. Điều này cũng chẳng có gì khó hiểu, bởi Trịnh Thăng Bình là bạn thân chí cốt của Trấn Thành - ông xã Hari Won. Nhiều lần khác, khi Trấn Thành vướng vào rắc rối, Trịnh Thăng Bình cũng lên tiếng bênh vực bạn mình.

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trinh-thang-binh-len-tieng-benh-vuc-hari-won-khi-nu-ca-si-bi-che-noi-dot-noi-ngong-ma-lam-mc-den-muc-thi-sinh-khong-phuc-ra-mat-162202509160429471.htm

Thích

Tags: Nhanh như chớp | Nhanh như chớp 2020 | Trịnh Thăng Bình | Hari Won | Lê Dương Bảo Lâm

MỚI NHẤT

goto top