Tags: Trịnh Văn Quyết

Theo đề án, trường Đại học FLC được xây dựng với quy mô dự kiến khoảng 50 ha tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, tổng vốn đầu tư ước tính gần 4.000 tỉ đồng, và có 10.000 sinh viên.

Trên bảng xếp hạng người giàu nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam, tổng tài sản của ông Long đã vươn lên vị trí thứ ba.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chiếm lại ngôi người giàu nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ông chủ Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết từng sở hữu khối tài sản gần 60.000 tỷ đồng, vượt tỷ phú Phạm Nhật Vượng giữ vị trí người giàu nhất sàn chứng khoán trong năm. Thế nhưng ít ai biết, chàng thanh niên Trịnh Văn Quyết từng có thời kỳ khốn khó tới nỗi không có xe đạp để đi, dấn thân vào thương trường bằng nghề buôn điện thoại cũ.

Chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways ra nước ngoài sẽ diễn ra cuối tháng 4/2019 theo hình thức charter (thuê chuyến) tới tỉnh Ibaraki, Nhật Bản đúng dịp kỳ nghỉ Tuần lễ vàng tại Nhật Bản, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC vừa cho biết.

Ít người biết rằng, trước khi trở thành Chủ tịch tập đoàn FLC, ông Trịnh Văn Quyết đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh buôn điện thoại từ khi còn là sinh viên Đại học Luật Hà Nội.

Đại hội đồng cổ đông bất thường sáng 23/10 của CTCP Tập đoàn FLC đã thông qua việc cổ đông lớn là ông Trịnh Văn Quyết được phép nâng sở hữu lên mức trên 25% vốn điều lệ mà không cần chào mua công khai.

Hàng chục tỷ USD đã được các doanh nghiệp Việt ký kết với phía Mỹ. Các tỷ phú Việt nổi bật bên lề một sự kiện lịch sử.

Sau việc bán 'gà nòi' Bùi Tiến Dũng - thủ môn từng khiến hàng triệu con tim Việt Nam rung động sau màn trình diễn xuất sắc tại U23 châu Á, ông chủ tập đoàn FLC đã nói lời chia tay đội bóng xứ Thanh, tập trung nguồn lực cất cánh hãng hàng không Tre Việt - Bamboo Airways với tham vọng 'bay là lãi ngay'.

Hãng hàng không Tre Việt có vốn điều lệ 700 tỷ đồng do FLC sở hữu 100%. Thời gian gần đây, liên tiếp có những tên tuổi lớn rục rịch gia nhập thị trường hàng không Việt Nam.

Phần lớn lợi nhuận của FLC năm nay đến từ kinh doanh bất động sản tại Hà Nội. Các dự án tại Thanh Hóa cũng đang đem về lợi nhuận ổn định trong khi FLC Quy Nhơn mới khai trương nên đang chịu lỗ.

Giấc mơ bay của tỷ phú Trịnh Văn Quyết đã trở thành hiện thực với việc Bamboo Airways thực hiện thành công chuyến bay thương mại đầu tiên. Trong khi vợ vừa đút túi ngàn tỷ, thì ông Quyết bắt đầu một cuộc chơi tỷ USD mới.

Trong vòng một thập niên tới, Việt Nam sẽ có khoảng 540 người siêu giàu.

Trước yêu sách của FLC Thanh Hóa về việc giảm án phạt cho tiền đạo Pape Omar, Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng vừa có phản ứng cứng rắn với khẳng định sẽ chỉ mất ít phút để sắp xếp lại giải đấu nếu đội bóng xứ Thanh bỏ V-League.

1 vé máy bay chiều Hà Nội - Quy Nhơn của Vietnam Airlines có mức giá khoảng 2 - 6 triệu đồng/người. Giá phòng khách sạn 5 sao 3 ngày 2 đêm có giá chừng 5 triệu đồng/phòng. Nhưng nếu bạn bay Bamboo Airways và ở khách sạn của FLC thì giá chỉ từ 2,5 triệu đồng/người. 'Cặp song sinh du lịch - hàng không' là chiến lược tỷ phú Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT FLC - rất tâm đắc, khi 80% khách quốc tế du lịch di chuyển bằng đường hàng không…

goto top