GIẢI TRÍ

Trình diễn thời trang 'Sắc thu Hà Nội' tại phố bích họa Phùng Hưng

VTVNEWS   14/10/2018 • 09:03

Tại phố bích họa, công chúng được thưởng thức những bộ sưu tập Thu - Đông mới nhất, tham gia các hoạt động âm nhạc, trang điểm, vấn tóc hết sức thú vị và hấp dẫn.

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới, vào tối ngày 13/10, Ban Quản lý phố cổ Hà Nội đã phối hợp cùng Viện Thiết kế thời trang - A Designer Hà Nội tổ chức chương trình Thời trang Sắc Thu Hà Nội và các hoạt động văn hóa nghệ thuật tại không gian phố bích họa Phùng Hưng. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và khách du lịch khi khắc họa rõ nét vẻ đẹp văn hóa Hà Nội trong những ngày chớm Thu.

Sắc Thu Hà Nội đã được khai mạc tại phố bích họa Phùng Hưng vào ngày 13/10 vừa qua

Tại sự kiện, các nhà thiết kế thời trang sẽ trình diễn bộ sưu tập Thu - Đông mới nhất, tổ chức giao lưu và chia sẻ văn hóa mặc của người Hà Nội. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động tương tác với du khách như trang điểm, vấn tóc, giới thiệu các sản phẩm Việt cũng sẽ được thực hiện. Ngoài ra, các hoạt động như giới thiệu và hướng dẫn các trò chơi dân gian truyền thống, hướng dẫn nặn tò hè của các nghệ nhân cũng sẽ được tổ chức để phục vụ nhu cầu của người dân và khách du lịch.

Các nhà thiết kế tài ba đến từ A Designer mang đến những bộ sưu tập Thu Đông mới mẻ, độc đáo

TIN TÀI TRỢ

Các thiết kế thời trang tại sự kiện đều được tạo cảm hứng từ mùa Thu Hà Nội

Trang phục mang đến cảm giác khỏe khoắn, năng động nhưng không kém phần thướt tha

Sự kiện Sắc Thu Hà Nội đã thực sự biến phố bích họa Phùng Hưng thành tâm điểm văn hóa trong dịp cuối tuần này

Theo Minh Đức/VTVNEWS

Thích

Tags: Phùng Hưng | Bích họa | thời trang | văn hóa | Sắc Thu Hà Nội | bộ sưu tập | Thu Đông

MỚI NHẤT

goto top