Tags: Trò chơi

Hiện tại, hai anh em Bukhan, mỗi người đang nắm giữ khối tài sản trị giá khoảng 1,4 tỷ USD, theo Bloomberg Billionaires Index.

Sau khi đường dây đánh bạc trực tuyến bị triệt phá, Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) khẳng định, Bộ Thông tin và Truyền thông đã dừng cấp phép các loại game bài.

Xuất hiện trong nhiều câu chuyện truyền miệng và các bộ phim kinh dị ăn khách, bàn cầu cơ từng được cho là thiết bị đặc biệt có thể trả lời mọi câu hỏi về quá khứ, hiện tại và tương lai; giúp người sống có thể trò chuyện với các linh hồn. Nhưng các nhà khoa học không tin vào điều đó...

Vào 9 giờ tối thứ 5 đến thứ 2 hàng tuần, hàng trăm nghìn người dùng Facebook lại tranh nhau 'săn' giải thưởng hàng trăm triệu đồng. Ứng dụng miễn phí, tham gia miễn phí, rút tiền cũng miễn phí, vậy Confetti lấy đâu ra tiền để 'phát miễn phí' như thế?

Theo Asiaone ngày 16-4 đưa tin, một thanh niên Canada là Spencer Charles (25 tuổi), đã rơi xuống đất tử vong sau khi tham gia trò chơi trượt cáp mạo hiểm ở Chiang Mai, Thái Lan.

 Chào hè bằng chương trình ưu đãi khủng chưa từng có, giảm tới 40% giá vé, Sun World Danang Wonders hứa hẹn sẽ khuấy động một mùa hè mới tại TP sông Hàn, đặc biệt là khi mùa lễ hội pháo hoa Đà Nẵng - DIFF 2018 đang đến rất gần.

Sea to Sea 2018 là chương trình học thuật nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi cho các bạn sinh viên toàn thành yêu thích bộ môn tiếng Anh.

Thời gian gần đây, các cơ sở y tế thường xuyên tiếp nhận các trường hợp nhập viện vì nuốt phải tăm, nhiều bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nặng, thậm chí đe dọa tính mạng.

Chính Minh Hằng cũng không nhịn được cười với cảnh phi thân như nàng tiên cá mắc cạn của mình.

Trương Thế Vinh 'nóng mặt' vì bị Nam Em - Trường Giang chọc ngoáy vào nỗi đau tình yêu tan vỡ với nữ phi công xinh đẹp.

Đến hẹn lại lên, cứ mồng 10 âm lịch hàng năm thì người dân khắp nơi đổ về xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên để dự Lễ hội Lồng Tồng ATK Định Hóa.

Game bắn cá trá hình là nơi tụ tập của không ít thành phần bất hảo gây phức tạp về an ninh. Và, sở dĩ loại hình kinh doanh này phát triển vì quy trình cấp phép, quản lý, xử lý vi phạm đối còn nhiều sơ hở, hạn chế.

Nếu bạn là một người hâm mộ 'cứng' của serie 'Trò chơi vương quyền', và bạn ưa thích những sự ngạc nhiên, hãy dừng đọc tin này.

Trong chương trình truyền hình '7 nụ cười xuân', Trường Giang bất ngờ hé lộ rằng chuyện yêu đương của anh từng gặp trục trặc vì bị kẻ thứ ba phá hoại.

Chỉ cần lũ bạn chịu hợp tác là bạn đã có ngay một clip siêu vi diệu giống như này rồi.

Peter Vesterbacka, một doanh nhân có tầm nhìn và ảnh hưởng ở Bắc Âu quan niệm cần phải để người trẻ đảm đương trách nhiệm để xây dựng đất nước tốt đẹp hơn.

goto top