THỂ THAO

Trở lại với phong độ ấn tượng, HLV Predrag Lukic vẫn thận trọng trong cuộc 'phục thù' Danang Dragons

TỔ QUỐC   31/10/2020 • 13:40

Sau 2 chiến thắng ấn tượng trước Saigon Heat và Nha Trang Dolphins, thầy trò HLV Predrag Lukic đặt quyết tâm rất lớn trong việc phục hận trước Danang Dragons ở vòng đấu tới.

Trong cuộc đối đầu với Danang Dragons vào ngày 24/10 vừa qua, một Thang Long Warriors với 'binh hùng tướng mạnh' lại có một thất bại bất ngờ trong hiệp phụ trước Danang Dragons, đội bóng vốn không được đánh giá quá cao ở mùa giải năm nay.

Thang Long Warriors bất ngờ thất thủ trước Danang Dragons trong cuộc đối đầu trước đó

Nhằm chuẩn bị cho lần tái đấu giữa hai đội diễn ra vào ngày 2/11 tới đây, HLV Predrag Lukic cho biết ông sẽ có những sự chuẩn bị kỹ càng hơn trong chia sẻ với Sport5 sau chiến thắng trước Nha Trang Dolphins vào tối ngày hôm qua (30/10): 'Những sai lầm luôn có thể xảy ra, quan trọng là bạn phải tập trung và không được chủ quan trước trận đấu. Danang Dragons là một đội bóng mạnh và họ không hề dễ bị đánh bại'.

'Bên cạnh đó, chúng tôi cần phải thể hiện tinh thần và bản lĩnh của đội bóng, một tinh thần 'Chiến binh', bởi chỉ có như thế, chúng tôi mới có thể đi đến mục tiêu cao nhất ở mùa giải năm nay', HLV Predrag Lukic chia sẻ.

Theo HLV Predrag Lukic, chỉ có sự tập trung mới giúp đội bóng của ông đi đến mục tiêu cao nhất

Ở trong trận đấu trước đó, Thang Long Warriors đã bất ngờ để thua trận trước Danang Dragons trong hiệp phụ. Đó là một trận đấu đáng thất vọng của 'Chiến binh Khủng long', khi họ quá phụ thuộc vào phong độ ném rổ của Robert Crawford và hiệu suất tổng chỉ đạt con số 31%.

Đó cũng chính là trận thua thứ 2 liên tiếp của Thang Long Warriors ở VBA 2020, đến ngay sau thất bại bất ngờ trước Cantho Catfish trước đó. Mọi niềm tin của NHM về một đội bóng đã 'bắt chết Christian Juzang' bỗng chốc sụp đổ và nhiều người còn cho rằng, 'Chiến binh Khủng long' đang quá tự mãn sau những thành công từ đầu mùa giải.

Thang Long Warriors từng trải qua chuỗi trận đáng thất vọng trong thời gian trước đó

Đó cũng chính là điều mà HLV Predrag Lukic luôn phải chấn chỉnh các học trò. Trong những trận đấu vừa qua, vị thuyền trưởng mang 2 dòng máu Đức và Serbia luôn cho rằng Thang Long Warriors không phải là một Super Team như mọi người lầm trưởng. Họ cần phải chiến đấu như những đội bóng khác và không bao giờ được phép chủ quan ở bất kỳ thời điểm nào.

Trong cuộc tái ngộ với 'Rồng sông Hàn', Thang Long Warriors sẽ có ưu thế rất lớn về mặt thể lực khi có đến 3 ngày để nghỉ ngơi. Trong khi đó, đây sẽ là trận đấu thứ 5 của Danang Dragons chỉ trong vòng 9 ngày và nhiều người đã dự đoán đây là một cơ hội không thể tốt hơn để 'Chiến binh Khủng long' trả lại những gì đã vay trước đó.

Danang Dragons sẽ là một đội bóng rất khó chịu, dù rằng họ đã thi đấu với mật độ dày đặc trong thời gian vừa qua

Tuy nhiên, HLV Predrag Lukic lại không đồng ý với điều này: 'Tôi thật sự không theo dõi lịch thi đấu, nhưng với tình cảnh như hiện tại, mọi đội bóng đều phải trải qua những giai đoạn căng thẳng. Đó là một phần của thể thao chuyên nghiệp. Hãy nhìn cách Danang Dragons thi đấu 3 trận vừa qua xem, tôi còn không nghĩ rằng họ có thể làm được những điều ấn tượng đến thế chỉ trong 5 ngày đấy'.

Với chiến thắng trước Nha Trang Dolphins, Thang Long Warriors đã có thành tích 4 thắng - 2 thua và vươn lên chiếm vị trí độc tôn trên BXH VBA 2020.

Ảnh: Huy Phạm.

Theo NHẬT PHẠM/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tro-lai-voi-phong-do-an-tuong-hlv-predrag-lukic-van-than-trong-trong-cuoc-phuc-thu-danang-dragons-402020311011588144.htm

Thích

Tags: Danang Dragons | Thang Long Warriors | HLV Predrag Lukic | Nha Trang Dolphins | Theo HLV Predrag Lukic | Robert Crawford | VBA 2020 | Cantho Catfish | Christian Juzang | Super Team

MỚI NHẤT

goto top