THỂ THAO

Trợ lý CLB Quảng Nam giờ ra sao sau khi phải cách ly vì vào bệnh viện C Đà Nẵng?

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   07/08/2020 • 09:52

Vào bệnh viện Đà Nẵng thăm người thân đúng dịp Covid-19 bùng phát tại thành phố biển này, trợ lý Dương Văn Tuyến đã khiến CLB Quảng Nam vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên, các kết quả kiểm tra Covid-19 thời gian qua của ông Dương Văn Tuyến đã khiến CLB Quảng Nam phần nào thở phào nhẹ nhõm. Sau 2 lần kiểm tra, kết quả của ông Tuyến đều là âm tính với dịch bệnh đang khiến cả thế giới gặp khó khăn.

'Bác sĩ vẫn thường xuyên kiểm tra sức khỏe và làm xét nghiệm cho anh ấy. Khả năng là Tuyến không có gì, 2 lần xét nghiệm đều âm tính' - Chủ tịch Quảng Nam ông Nguyễn Húp chia sẻ trên Zing.

Vào ngày hôm qua, 6/8, trợ lý Dương Văn Tuyến đã kết thúc thời gian cách ly và hoàn toàn bình thường khiến không khí ở CLB Quảng Nam bớt căng thẳng. Dù vậy, đội bóng này vẫn cho các cầu thủ về nhà, trường hợp khó về nhà mới ở lại tập trung với đội vì nằm trong vùng dịch.

Trở lại với bóng đá thì thời gian quan, cùng Thanh Hóa, Nam Định và SLNA, Quảng Nam cũng muốn dừng V.League 2020. Hiện giải đang phải tạm hoãn do dịch Covid-19 bùng phát và chưa biết khi nào mới có thể trở lại.

Trước đó ngày 21 và 25/7, ông Dương Văn Tuyến có vào bệnh viện C tại Đà Nẵng thăm người thân. Ngày 24/7, Bộ Y Tế phát hiện ca mắc Covid-19 đầu tiên ở Bệnh viện C Đà Nẵng. Cũng trong ngày này, ông Tuyến tham gia trận Quảng Nam vs Sài Gòn.

Ngay khi biết mình có nguy cơ nhiễm Covid-19, ông Tuyến đã báo cáo lên CLB và tự cách ly. Rất may là các kết quả sau đó đều cho thấy ông khỏe mạnh.

Theo Đoàn Dự/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/tro-ly-clb-quang-nam-gio-ra-sao-sau-khi-phai-cach-ly-vi-vao-benh-vien-c-da-nang-215377

Thích

Tags: Dương Văn Tuyến | quảng nam

MỚI NHẤT

goto top