THỂ THAO

Trợ lý HLV CLB Hà Nội bật mí cuộc hội thoại sốc lại tinh thần cho màn lội ngược dòng trên sân không khán giả

TỔ QUỐC   16/09/2019 • 08:56

Trong buổi họp báo sau trận đấu, trợ lý HLV CLB Hà Nội Nguyễn Công Tuấn đã bật mí cuộc hội thoại sốc lại tinh thần cho màn lội ngược dòng trước CLB Viettel.

Chia sẻ sau màn lội ngược dòng đầy kì tích, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn cho biết, việc phải nhận án phạt dẫn đến sân vận động không một bóng người đã khiến các cầu thủ bị ảnh hưởng. Trong hiệp 1, sự thiếu hưng phấn đã khiến các cầu thủ Hà Nội FC chơi thiếu thăng hoa và nhận hai bàn thua liên tiếp.

'Đây là nỗi buồn không riêng gì, cầu thủ BHL 2 đội, mà cả phóng viên đều cảm nhận được. Rõ ràng ngay từ lúc đến sân không có CĐV đã ảnh hưởng đến cầu thủ'- trợ lý Công Tuấn nói.

Sự thiếu hưng phấn đã khiến CLB Hà Nội phải nhận hai bàn thua trong hiệp 1. Chỉ đến khi nghỉ giải lao, BHL sốc lại tinh thần thì các cầu thủ đội bóng thủ đô mới có màn lội ngược dòng ngoạn mục.

TIN TÀI TRỢ

'Đây không phải là lần đầu tiên Hà Nội bị dẫn 2 bàn. Mùa giải 2018 Hà Nội cũng phải vực dậy khi để Nam Định dẫn 2 bàn. Đây là chuyện bình thường trong bóng đá. Lúc giải lao, BHL đã vực dậy, khích lệ cầu thủ giúp có họ có được sự tập trung: 'Hiệp 1 các bạn không thể hiện được sự hưng phấn. Có thể khán đài trống ảnh hưởng đến các bạn nhưng các bạn phải nghe tiếng hô của CĐV ngoài sân vận động, họ đã bỏ ngày chủ nhật để đến cổ vũ cho các bạn. Kết quả như thế nào không quan trọng. Các bạn phải chiến đấu. Họ đến đây dù không được vào sân nhưng vẫn cuồng nhiệt bên ngoài. Các bạn nghe đi'. Cùng một vài điều chỉnh nên sang hiệp 2 các cầu thủ đã quay lại'- trợ lý Công Tuấn chia sẻ.

Với chiến thắng này, Hà Nội FC chạm 1 tay vào chức Vô địch V-League 2019 với 7 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2 TP Hồ Chí Minh khi giải đấu chỉ còn 3 vòng nữa là kết thúc. Tuy nhiên, trợ lý Nguyễn Công Tuấn vẫn khẳng định CLB Hà Nội không chủ quan.

'Trong bóng đá không thể đưa ra một con số chính xác để vô địch. Còn 3 vòng đấu, cách biệt là 7 điểm nhưng Hà Nội sẽ tập trung hết sức vì cuối mùa giải quan trọng. BHL và cầu thủ sẽ trập trung hết sức trước mắt là trận đấu ở sân Vinh. Thời điểm này Hà Nội chưa chắc chắn được vô địch nhưng nếu như chúng tôi may mắn vô địch thì dù ở đâu đi chăng nữa tôi mong mọi người sẽ ủng hộ hết mình'- trợ lý Công Tuấn kết lại.

Theo Đăng Huy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tro-ly-hlv-clb-ha-noi-bat-mi-cuoc-hoi-thoai-soc-lai-tinh-than-cho-man-loi-nguoc-dong-tren-san-khong-khan-gia-20190915233304531.htm

Thích

Tags: HLV CLB Hà Nội | cầu thủ | lội ngược dòng | hưng phấn | Công Tuấn | CLB Hà Nội | không thể

MỚI NHẤT

goto top