PHÁP LUẬT

Trói con gái vào cột nhà đánh bầm tím khắp người, cha bị phạt 2,5 triệu đồng

INFONET   20/05/2019 • 18:49

Đối tượng nghiện ma túy (SN 1984, ở Thanh Hóa) vừa bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng vì đã trói con gái 8 tuổi vào cột nhà bạo hành bị thương, thâm tím khắp cơ thể.

Người cha nghiện ma túy hành hạ con gái bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng.

Chiều 20/5, thông tin từ Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết cơ quan này vừa ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Lê Đình Hải (SN 1984, trú xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn) về hành vi xâm phạm sức khỏe người khác.

Trước đó, vào chiều ngày 20/2, cho rằng con gái Lê Thị Thu N (SN 2011) học kém hơn anh trai nên Hải đã trói N vào cột nhà, sau đó dùng roi tre đánh vào người cháu liên tiếp. Hậu quả là bé N bị thương vùng mặt, mông, tay..., khắp người có nhiều vết thâm tím.

Cho rằng con gái học kém hơn anh nên Hải đã trói bé N vào cột nhà rồi dùng roi tre đánh khắp cơ thể bé.

TIN TÀI TRỢ

Hải là đối tượng có 2 tiền án về mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy và là người nghiện. Vợ chồng Hải đã ly dị trước đó, vợ Hải được TAND quyết định quyền nuôi bé N.

Ngay sau khi biết thông tin con bị đánh, vợ cũ của Hải (mẹ bé N) đã báo cáo cơ quan chức năng để xử lý hành vi của Hải.

Nhận được tin báo, Công an huyện Triệu Sơn vào cuộc xác minh và triệu tập Hải lên làm việc nhưng đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương vào ngày hôm sau.

Sở LĐTB&XH Thanh Hóa cũng đã gửi văn bản gửi UBND huyện Triệu Sơn chỉ đạo các Phòng, Ban và Công an vào cuộc xác minh làm rõ thông tin trên.

Sau đó, N được đưa đi trưng cầu giám định với kết quả bị tổn thương 7% sức khỏe (mức độ đủ để khởi tố bị can theo yêu cầu của bị hại). Tuy nhiên, mẹ cháu bé (người đại diện hợp pháp theo quy định) đã có đơn xin rút yêu cầu truy tố nên Công an chỉ xử phạt hành chính.

Theo Trần Nghị/Infonet

Link báo gốc: http://infonet.vn/troi-con-gai-vao-cot-nha-danh-bam-tim-khap-nguoi-cha-bi-phat-25-trieu-dong-post300138.info

Thích

MỚI NHẤT

Djokovic thấm mệt

Djokovic thấm mệt

NLĐ    2 giờ trước

goto top