Tags: Trời ơi

Có lẽ vì đây là lần đầu tiên, Sakura được để tóc dài nên netizen mới bất ngờ đến như vậy.

Dù còn rất nhỏ nhưng em bé này đã cực thông minh, nghĩ ra cách đưa được chiếc xe đẩy qua bậc cầu thang dễ dàng.

Những tưởng sau phim 'Sống chung với mẹ chồng', Bảo Thanh (vai Thư) có thể thoát khỏi cảnh địa ngục này, nhưng không,'lịch sử' có thể sắp sửa được lặp lại trong 'Về nhà đi con'.

BB Trần đích thị là 'thánh tạo nghiệp' bậc nhất showbiz Việt. Mới đây, anh chàng lại tiếp tục 'dìm hàng' đàn anh Trấn Thành trên trang cá nhân khiến fan cười 'xỉu'.

Lúc khỏe mạnh, nhanh nhẹn thì hí hửng, phấn chấn rải lời ong bướm khắp nơi. Tới khi ốm mệt lại chỉ cầu cứu vợ?

Còn đang ngái ngủ mà thấy có người gọi tới một giọng nói lạ lẫm vang lên khiến Quỳnh choàng tỉnh...

Nghe ⋅ 04:21

Đến khi tôi nhận ra cách giữ chồng của mình là sai lầm thì đã quá muộn rồi.

Phiên dịch viên của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi đoàn tàu bọc thép vừa đến ga Đồng Đăng.

Nghe ⋅ 01:07

Nhìn bộ dạng lúng túng của chồng, Loan bắt đầu nóng hết cả ruột gan. Sơn vốn không phải là người khéo léo hay biết nói dối, chắc gây tội gì nên chọn nói lúc này để khi vợ chưa kịp giận thì sang năm mới là vừa đây.

'Tôi biết động cơ, là do Trấn Thành trả lương quá thấp, phải đi kiếm thêm bên ngoài. Chính vì thế tôi thương bạn ấy phải cười liền' - Trường Giang chia sẻ khi thấy tài xế của Trấn Thành lên thi.

Sau màn bình luận 'trời ơi đất hỡi' tối qua, hai thánh bình luận bóng đá cũng trở thành đề tài cho khán giả 'nô đùa'.

Hôm sau tôi mặc bộ đồ đẹp đến làm quen với con trai bà chủ shop. Đó là một chàng trai cao ráo phong độ và ăn nói rất duyên lại làm về IT.

Nghe ⋅ 03:34

Vũ điệu nhắng nhít trên nền nhạc 'Trời ơi! Tin được không' của hiện tượng mạng Khôi Mập và 'thánh diễn' Tiểu Bối Bối ngay lập tức gây sốt cộng đồng mạng chỉ trong vài giờ ra mắt.

Không cần nhuộm tóc màu mè, không cần phải makeup cầu kỳ, Tzuyu (Twice) có lẽ chỉ cần để tóc đen nguyên bản rồi đánh son đỏ là khối fan sẽ ngất lịm.

Sập giường bây giờ là sự cố quá bình thường luôn, oách hơn nữa là đang cao trào thì ngã dúi dụi vì cầm rụng tay nắm cửa phòng nhé!

goto top