PHÁP LUẬT

Trộm ba xe máy trong lúc đi thăm vợ

VNEXPRESS   10/08/2017 • 21:52

Tới dãy nhà trọ nơi vợ đang thuê ở, người đàn ông 27 tuổi 'tiện tay' trộm ba xe máy tại đây.

Chiều 11/8, trung tá Nguyễn Trọng Tuệ, Trưởng công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An cho biết, đang tạm giữ hình sự Võ Bảy (27 tuổi) về hành vi trộm cắp tài sản. Liên quan tới vụ án, Đặng Hoàng (32 tuổi) và Phan Minh (28 tuổi) bị tạm giữ về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Võ Bảy tại cơ quan điều tra.

Võ Bảy tại cơ quan điều tra.

Cuối tháng 7 và đầu tháng 8, ba công nhân làm việc tại khu công nghiệp Nam Cấm thuê trọ tại xã Nghi Xá (Nghi Lộc) trình báo bị kẻ gian trộm xe máy khi để tại sân dãy trọ nhưng cửa cổng không khóa.

Thu thập chứng cứ, ngày 4/8 Võ Bảy bị cảnh sát bắt khi đang trú tại nhà riêng ở huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Thừa nhận hành vi phạm tội, Bảy khai có vợ là công nhân tại khu công nghiệp Nam Cấm cùng thuê dãy trọ tại xã Nghi Xá. Bản thân bị nghiện ma túy, để có tiền chích hút, ngày 23/7 khi tới phòng trọ thăm vợ, thấy xe máy của phòng kế bên dựng sơ hở nên phá khóa.

Mang xe lấy cắp chạy về huyện Diễn Châu (Nghệ An), Bảy bán cho cho Hoàng và Minh. Những ngày sau đó, Bảy tiếp tục tới thăm vợ nhưng thực chất là trộm cắp hai xe máy với thủ đoạn tương tự.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Hải Bình/Vnexpress

Thích

Tags: Trộm ba xe máy | trộm cắp xe máy | đi thăm vợ | phá khoá xe máy | nghiện ma tuý

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thấy ôtô đỗ chốn không người, tên trộm hí hửng mở khóa rồi chứng kiến cảnh tượng 'khó đỡ' bên trong

Một tên đạo tặc ở Trung Quốc đã phải khóc không ra nước mắt khi trộm nhầm xe ô tô đang có người ngồi bên trong, không những vậy, cảnh tượng mà hắn ta nhìn thấy khi mở cửa chiếc xe ra quả thực khiến cho người ta không biết nên giấu mặt đi đâu nữa.

Theo Đình Đình/Thời Đại

MỚI NHẤT

goto top