GIẢI TRÍ

Tròn 1 năm ly hôn, Song Hye Kyo - Song Joong Ki có quá nhiều thay đổi: Người khen, kẻ chê!

SAOSTAR   27/06/2020 • 20:24

Đã có những sự kiện gì sau một năm Song Joong Ki và Song Hye Kyo quyết định đường ai nấy đi vào ngày này năm ngoái.

Trở lại ngày 27/06 năm ngoái, thông qua đại diện pháp lý Park Jae Hyun, Song Joong Ki tuyên bố rằng mình đã gửi đơn ly hôn Song Hye Kyo vào một ngày trước. Bên cạnh đó, nam ngôi sao đình đám cũng gửi thông điệp xin lỗi người hâm mộ. Anh mong cả hai sẽ kết thúc quá trình ly hôn suôn sẻ thay vì chỉ trích lẫn nhau. Thêm vào đó, Song Joong Ki cũng hi vọng khán giả có thể hiểu vì anh không thể tiết lộ mọi chuyện về cuộc sống riêng tư.

Không lâu sau đó, đại diện Song Hye Kyo chia sẻ rằng lý do ly hôn là do sự khác biệt về tính cách, cả hai không thể vượt qua sự khác biệt và buộc phải đi đến quyết định này. Hai bên hi vọng người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư bởi lẽ họ không thể nói rõ thêm bất cứ thông tin khác.

Đến ngày 22/07, vụ ly hôn Song Hye KyoSong Joong Ki chính thức được giải quyết. Mặc dù trên thực tế hai diễn viên đều là những ngôi sao hàng đầu, giàu có trong mắt công chúng. Tuy nhiên, thủ tục ly hôn của họ diễn ra nhanh hơn nhiều so với những người bình thường và không cần phải thảo luận nhiều.

Toàn bộ phiên hòa giải chỉ diễn ra trong 5 phút. Sáng cùng ngày, công ty quản lý của Song Hye Kyo đã tiết lộ rằng: 'Không trả chi phí cấp dưỡng hoặc phân chia tài sản trong việc giải quyết ly hôn'.

Những người trong ngành tiết lộ rằng cả hai bên đều muốn hoàn thành thủ tục càng sớm càng tốt. Xem xét việc ly hôn của Song Song đã trở thành chủ đề được thảo luận rộng rãi trên toàn thế giới. Họ cũng tuyên bố rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo muốn thực hiện thủ tục và kết thúc trước khi tòa án có kỳ nghỉ chính thức vào tuần cuối tháng Bảy.

Sau vụ ly hôn, Song Hye Kyo đã rút khỏi dự án phim truyền hình Linh cẩu đài SBS hợp tác cùng Joo Ji Hoon. Về sau, 'chị đại' Kim Hye Soo đã thay thế để đảm nhận vai nữ chính này. Đến tháng 9 cùng năm, Song Hye Kyo đã xuất hiện trong sự kiện thời trang được tổ chức tại New York và quyết định ở lại đăng ký khóa học ngắn hạn ở trường nghệ thuật ở đây.

Trong thời gian này, Song Joong Ki tập trung tham gia các dự án phim điện ảnh và không xuất hiện công khai trên truyền thông đại chúng.

TIN TÀI TRỢ

Đến tháng 12, một nguồn tin từ Đài Loan nói rằng cặp đôi có khả năng nối lại tình xưa. Trong một sự kiện, Song Hye Kyo được cho là đeo nhẫn kết hôn trên tay. Thông tin cặp đôi quay lại với nhau đã được cập nhật và gây xôn xao dư luận Hàn Quốc. Theo đó, đại diện của Song Hye Kyo cũng như Song Joong Ki đã lên tiếng đính chính với tờ Thể thao hàng ngày: 'Không có khả năng tái hợp. Chuyện này không bao giờ có thể xảy ra'.

Đến tháng 4 năm nay, truyền thông Hồng Kông nói rằng căn nhà hồi mới cưới của Song Song đã bị phá bỏ kể từ cuối tháng Hai. Theo báo cáo độc quyền từ OSEN, đại diện của Song Joong Ki phủ nhận, nói rằng ngôi nhà được nhắc nằm ở khu Itaewon không phải là ngôi nhà tân hôn của họ. Trên thực tế, đây chỉ là một tòa nhà thuộc quyền sở hữu tư nhân của Song Joong Ki mà thôi.

Đến ngày 11/06, OSEN thông báo tin độc quyền rằng Song Joong Ki đã bị cuốn vào tin đồn hẹn hò với một nữ luật sư. Tuy nhiên, ngay lập tức công ty quản lý của nam ngôi sao đã lên tiếng phản hồi và phủ nhận tất cả.

Đại diện công ty quản lý History D&C của Song Joong Ki bày tỏ: 'Tin đồn về việc Song Joong Ki đang mối quan hệ tình cảm không đúng sự thật. Gần đây, tin đồn đã được lan truyền khắp ngành luật, nhưng nó không đúng sự thật. Song Joong Ki đã bận rộn thay đổi lịch trình của mình cho các dự án phim, việc ra mắt chậm trễ là điều không thể tránh khỏi'.

Gần đây, dự án điện ảnh Bogota của Song Joong Ki đã được tạm ngưng, phim tập trung chủ yếu quay ở Columbia. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong thời điểm hiện tại, việc quay phim đã bị tạm dừng vì tương lai tiếp tục sản xuất khó có thể lường trước. Theo đó, toàn bộ diễn viên và đoàn làm phim đã quay trở lại Hàn Quốc.

Mặt khác, Song Hye Kyo đang đàm phán để tham gia vào dự án Anna. Ngoài ra, cô ấy cũng xuất hiện trong buổi công chiếu VIP phim điện ảnh #ALIVE để ủng hộ Yoo Ah In và Park Shin Hye.

Trong một số hình ảnh chụp tạp chí được phát hành, người ta nhận xét rằng Song Joong Ki không còn như xưa, mất đi vẻ ngoài tươi sáng tự nhiên, thay vào đó là ngoại hình già đi. Không những vậy, cư dân mạng hiện đang rất lo lắng cho sự nghiệp của anh, sợ rằng anh sẽ không còn được nổi như xưa.

Trong khi, Song Hye Kyo cho thấy hình ảnh tích cực, gương mặt vẫn xinh đẹp, thể hiện thần thái chuyên nghiệp của một ngôi sao hàng đầu.

Theo Hạnh Phạm/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/tron-1-nam-ly-hon-song-hye-kyo-song-joong-ki-co-qua-nhieu-thay-doi-20200627111535745.html

Thích

Tags: Song Joong Ki | Song Hye Kyo | song joong ki - song hye kyo ly hôn | tin đồn Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn | sao Hàn Quốc

MỚI NHẤT

goto top