Tags: Trong 3

Dịch Covid-19 gây mất việc làm cho hàng triệu người lao động. Dù vậy, vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp khát nhân sự và đang cố gắng tìm kiếm những nhân tố phù hợp nhất. Hầu hết các nhà lãnh đạo cho rằng, không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để chiêu mộ nhân tài về đầu quân.

Trong 3 ngày nghỉ lễ, lượng khách đổ về thành phố ven trung tâm Sài Gòn đông nghịt khiến nhiều khách du lịch phải chôn chân ngay tại đèo.

Trong 3 ngày tới, Hà Nội có mưa nhỏ, trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ.

Doanh số 2 dòng Lux A2.0 và Lux SA2.0 cùng giảm so với tháng 9 nhưng vẫn ở mức cao nếu so với thời gian từ tháng 8 trở về trước.

Cảm thấy bản thân không phù hợp khi làm trong Tòa án huyện, cựu sinh viên HLU đã xin nghỉ việc và góp vốn mở quán bún đậu mắm tôm với bạn. Thành quả đạt được cũng khiến anh vô cùng bất ngờ.

Nhìn những hình ảnh này đâu ai thế ngờ nữ ca sĩ Thu Minh đã chạm tuổi 'tứ tuần'.

Màn chia tay đòi quà này đang gây ôn ào mạng xã hội khi nhân vật nam chính nhây đến mức ra điều kiện với chủ nợ muốn đòi tiền phải xưng hô thân mật và đi xem phim, uống nước qua đêm!

Theo kết quả xếp hạng của The Asian Banker - tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của Châu Á, TPBank lọt top 70 Ngân hàng bán lẻ mạnh nhất Châu Á và top 5 ngân hàng Việt Nam.

Theo báo cáo mới nhất của Savills Việt Nam, lượng căn hộ có giá bán trung bình dưới 1.000USD/m2 khá hạn chế nguồn cung và sức tiêu thụ rất tốt trên thị trường. Đây dự báo sẽ là phân khúc dẫn dắt thị trường BĐS trong thời gian tới.

Trong 3 năm gần đây HTX làm muối không thuận lợi, diêm dân gặp nhiều khó khăn.

Do một số Tòa án chưa quan tâm đúng mức nên 3 năm triển khai thực hiện, Vụ Pháp chế và Quản lý khoa học Tòa án nhân dân tối cao TP Hồ Chí Minh mới nhận được 44 bản án, quyết định được đề xuất phát triển thành án lệ.

Theo nhà báo Gerard Romero của RAC1, Barca và Suarez đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng. Như vậy, chân sút người Uruguay đã trở thành cầu thủ tự do và sẵn sàng chia tay Barca ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Thống kê về các khoản chi của Quỹ Hưu trí Quốc gia Nga (PFR) cho thấy 2 chi nhánh địa phương của Quỹ này đã trả hơn 377 triệu rúp cho người đã khuất, theo RT.

Ứng dụng trên điện thoại miễn phí cảnh báo người dùng về việc họ có thể đang ở gần một người nhiễm virus SARS-CoV-2 đã thu hút sự chú ý của người dân Nhật Bản, khi chỉ trong 3 ngày ra mắt, đã có tới 2,7 triệu lượt tải về.

Mới đây, Facebook đã công bố sáng kiến tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để sàng lọc những hình ảnh mang tính hận thù trên mạng xã hội.

Ngày 12-5, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký Quyết định số 1955/QĐ-UBND về việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

goto top