GIẢI TRÍ

Trong Black Pink, luôn có 2 người cắt tóc ngắn sẽ hợp, 2 người còn lại thì sống chết gì cũng để dài cho sang

TRÍ THỨC TRẺ   22/10/2018 • 21:06

Dù trên thực tế, cả 4 thành viên của Black Pink đều rất xinh nhưng không có nghĩa họ đều hợp cắt tóc ngắn.

Đồng đều về khả năng ca hát là một nhẽ, nhưng cả 4 thành viên Black Pink còn đồng đều về mặt nhan sắc. 4 cô gái là 4 màu sắc hoàn toàn khác nhau, mỗi người mỗi vẻ, mười phân vẹn mười nhưng điều đó không có nghĩa là, họ đều có thể chinh phục mọi kiểu tóc. Chỉ có đúng 2 trong số 4 người, dù cắt tóc ngắn hay nuôi dài cũng đều xinh, 2 người còn lại, có lẽ đừng nên thử sức tóc ngắn thì hơn.

Jennie

Góp phần giúp Jennie luôn sang chảnh, luôn xinh đẹp ở mọi góc nhìn, chính là mái tóc dài. Cái răng cái tóc là góc con người, rõ ràng là nếu cắt tóc ngắn, độ thu hút của Jennie hẳn nhiên sẽ giảm hẳn 60%, đang từ một nữ thần sắc đẹp có cá tính riêng, Jennie sẽ chìm nghỉm giữa cả dàn idol nếu tóc không còn thướt tha nữa.

Chẳng hạn sau này nếu muốn đổi gió một chút, Jennie chỉ cần nhuộm tóc là được, tuyệt đối nên tránh xa với mọi lời dụ dỗ cắt tóc ngắn nhé. Sai một li kiểu gì cũng đi cả nghìn dặm.

Lisa

Trên thực tế, vấn đề của Lisa không phải tóc ngắn hay dài mà chỉ đơn giản nằm ở phần tóc mái. Lisa vốn có trán khá cao và rộng nên chỉ cần luôn để mái thưa, đảm bảo cô sẽ luôn xinh. Tóc dài hay ngắn, thực ra không quan trọng, Lisa để thế nào cũng ổn vô cùng.

TIN TÀI TRỢ

Lisa trên thực tế để tóc ngắn cũng khá hợp, tất nhiên là phải để cả tóc mái nữa.

Jisoo

Không hổ danh là visual của nhóm, Jisoo để tóc nào cũng vẫn đẹp, đẹp hoàn hảo, đẹp không chê được chút nào. Nếu để tóc dài trông Jisoo giống tiểu thử, điệu đà thì khi để tóc ngắn, trông cô lại trưởng thành và bản lĩnh.

Trong lần comeback vừa rồi, Jisoo cũng thử đội tóc giả màu hồng và được dân tình khen ngợi hết nấc. Sau này, nếu Jisoo muốn thay đổi thì cứ cắt tóc ngắn là được.

Rosé

Rosé là một trường hợp giống như Jennie, để tóc dài xinh vô ngần nhưng cắt tóc ngắn thì khả năng xuống sắc là khá cao. Đặc biệt là những kiểu tóc bob siêu ngắn, sẽ khiến Rosé trông già dặn đi trông thấy.

Tóc ngắn có thể sẽ khiến Rosé thành bà cô tuổi 30 hơn là một cô idol tuổi đôi mươi như ở thời điểm hiện tại.

Nói tóm lại, trong số 4 người, chỉ có Jisoo và Lisa có thể cắt tóc ngắn, còn Rosé và Jennie thì cứ nên yên vị với tóc dài đi thì hơn.

Tổng hợp

Theo Ah Gil/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/thoi-trang/trong-black-pink-luon-co-2-nguoi-cat-toc-ngan-se-hop-2-nguoi-con-lai-thi-song-chet-gi-cung-de-dai-cho-sang-2120182210204744530.htm

Thích

MỚI NHẤT

TP HCM tri ân thầy cô

TP HCM tri ân thầy cô

NLĐ    2 giờ trước

goto top