THỂ THAO

Trọng Đại lên tiếng sau hành động không đẹp với Văn Quyết

SAOSTAR   23/09/2020 • 18:28

Không nhắc tới đàn anh Văn Quyết, nhưng có thể hiểu Trọng Đại muốn gửi thông điệp tới người hâm mộ sau hành động không đẹp ở trận chung kết Cúp Quốc gia 2020.

Hôm 20/9, trận chung kết Cúp Quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC và Viettel diễn ra trên sân Hàng Đẫy. Hà Nội FC thắng 2-1 để trở thành đội đầu tiên trong lịch sử bảo vệ thành công danh hiệu này.

Trong trận đấu này, Trọng Đại đã để lại ấn tượng xấu với hành động không đẹp nhằm vào Văn Quyết. Trong một tình huống Văn Quyết bị phạm lỗi nằm sân, Trọng Đại đã đá thẳng bóng vào ngực khiến đàn anh lăn lộn trên mặt cỏ.

Trọng Đại có pha bóng không đẹp với đàn anh Văn Quyết.

Trọng Đại có pha bóng không đẹp với đàn anh Văn Quyết.

Ngoài tình huống đá bóng vào Văn Quyết khi trọng tài đã cắt còi, Trọng Đại còn liên tục có những pha vào bóng quyết liệt, thậm chí trên mức cần thiết với cầu thủ Hà Nội FC, khiến tiền vệ sinh năm 1997 quê Hải Dương phải chịu khá nhiều chỉ trích.

Thành Chung dằn mặt Trọng Đại.

Thành Chung dằn mặt Trọng Đại.

Trên trang Facebook cá nhân, Trọng Đại đã lần đầu lên tiếng về sự việc trên. 'Những nỗ lực hôm nay sẽ là nụ cười ngày mai. Tôi không mong tất cả mọi người đều hiểu. Người yêu - thương - tin với hiểu mình sẽ ở lại. Cảm ơn!', Trọng Đại viết.

Trọng Đại lên tiếng sau sự cố.

Trọng Đại lên tiếng sau sự cố.

Trọng Đại từng đeo băng đội trưởng U19 Việt Nam trong chiến tích vào Bán kết U19 châu Á 2016 và giành vé dự U20 World Cup 2017. Nhưng chấn thương và các câu chuyện bên lề đã ngăn đà phát triển của cầu thủ đa năng có thể chơi tiền vệ trung tâm và trung vệ quê Hải Dương.

Ở thời điểm hiện tại, trong bối cảnh những đồng đội cùng trang lứa như Quang Hải, Văn Hậu... có bước tiến lớn trong sự nghiệp, Trọng Đại vẫn giậm chân tại chỗ và không để lại được nhiều dấu ấn.

Theo Thành An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/trong-dai-len-tieng-sau-hanh-dong-khong-dep-voi-van-quyet-20200923174819385.html

Thích

Tags: Văn Quyết | trọng đại | hà nội fc

MỚI NHẤT

goto top