Tags: Trọng Hùng

Động thái mới nhất của Trọng Hưng cho thấy công ty anh vẫn hoạt động ổn định, không hề phá sản như Âu Hà My nói trước đó.

Theo HLV Nguyễn Đức Thắng, bước ngoặt của trận đấu chính là bàn thắng mở tỷ số của Trọng Hùng.

Khải do diễn viên Trọng Hùng thủ vai đã thể hiện xuất sắc một gã chồng tồi tệ đam mê cờ bạc trong 'Về nhà đi con'. Ở trong phim là thế nhưng ngoài đời, nam diễn viên lại có một cuộc sống rất khác.

Trong tập 75 phim 'Sinh tử', Vũ (Việt Anh) đã đánh vào đòn tâm lý là uy hiếp mạng sống của vợ con Hoàng mỏ (Trọng Hùng), buộc hắn ta phải giữ im lặng với cơ quan điều tra.

Chẳng biết Quỳnh Trinh lấy nguồn tin Hoàng mỏ bị cảnh sát 'sờ gáy' từ đâu, tuy nhiên việc cô nàng biết quá nhiều chuyện khiến Trần Bạt không khỏi tức giận.

Bộ phim đang gây sốt trên sóng VTV vừa tung trích đoạn một cảnh quay gay cấn, hé lộ chi tiết quan trọng liên quan đến nhân vật Anh Thư (Bảo Thanh).

Vũ (Việt Anh) bất chấp mọi thủ đoạn nhằm trừ khử Hoàng mỏ (Trọng Hùng) trước khi anh ta khai ra hết mọi sự thật.

Việt Anh không ngần ngại cho đàn em ra tay với chị em bà Hoa vì nghi ngờ cả hai đã giúp Hoàng mỏ (Trọng Hùng) bỏ trốn.

HLV Park Hang Seo đã quyết định để Đình Trọng và Trọng Hùng ra sân ngay từ đầu trong trận đấu quyết định của U23 Việt Nam gặp U23 CHDCND Triều Tiên.

HLV Lê Thụy Hải dành rất nhiều lời khen cho tâm thế của U23 Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh thầy Park đang đặt nền móng mới cho hàng công.

Ông Park đã đảo vị trí nhiều cầu thủ trước khi chính thức bước vào VCK U23 Châu Á, điều này có thể sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho đối thủ.

HLV Park Hang Seo có những phương án được xem là tốt nhất cho U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á, nhưng thực tế lại không hẳn như vậy.

Nghe ⋅ 02:50

Thầy trò HLV Park Hang-seo không còn nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận mở màn VCK U23 châu Á sẽ diễn ra sau đây 3 ngày.

Việc hồi phục chấn thương của trung vệ Đình Trọng đang có những tiến triển tốt.

Nghe ⋅ 01:17

Trong buổi tập sáng ngày 4/1 của U23 Việt Nam tại Thái Lan, nhóm cầu thủ chấn thương gồm Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng đã vắng mặt để đi kiểm tra chấn thương.

Trong ngày 4/1, 3 cầu thủ Thanh Thịnh, Đình Trọng, Trọng Hùng được bác sỹ Choi đưa đi tái khám, trong khi U23 Việt Nam chia 2 đội rèn thể lực.

goto top