GIẢI TRÍ

Trong khi Matt Liu một mình đi đánh golf thì Hương Giang lại gây chú ý khi nói 'muốn yêu quá': Đang có chuyện gì xảy ra?

SAOSTAR   14/08/2020 • 10:17

Nhiều người đang lo lắng khi thấy cả Hương Giang và Matt Liu đều rất tâm trạng.

Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Cặp đôi nên duyên nhau, cùng nhau đi du lịch Đà Lạt với gia đình Hoa dâm bụt và cũng không ngần ngại dành cho nhau những lời ngọt ngào, cảm ơn đối phương vì đã lựa chọn.

Thế nhưng chuyện tình chưa được bình yên bao lâu thì sóng gió đã xảy ra. Một cô gái được cho là bạn gái cũ của Matt Liu đã lên tiếng nói rằng nam CEO người Singapore đã nói dối. Cô gái này chính là người đã ở bên cạnh Matt Liu và giúp đỡ anh xây dựng sự nghiệp. Và thực tế cặp đôi chỉ mới chia tay 1 tháng chứ không phải là 1 năm như Matt Liu chia sẻ.

Câu chuyện vẫn chưa hết ồn ào khi mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh được cho là Hương Giang cùng với hội bạn 'rich kid' của Matt Liu. Hình ảnh một cô gái đứng lạc lõng xa xa trong khi hội bạn thân của Matt đang chụp ảnh.

Hương Giang gây chú ý khi cover ca khúc Vậy cũng vui của Mỹ Tâm và nói rằng 'Muốn yêu quá à'

Trên trang cá nhân của mình, trước đó Hương Giang đã chia sẻ rằng cô quyết định tạm dừng chia sẻ về chuyện tình cảm trên trang cá nhân để giữ hạnh phúc riêng. Giữa lúc này, khán giả lại chú ý khi Hương Giang cover lại ca khúc Vậy cũng vui của Mỹ Tâm. Hương Giang như muốn khẳng định rằng, dù có như thế nào thì cô vẫn muốn yêu rất nhiều và tin tưởng vào tình yêu.

Thế nhưng Hương Giang cũng khiến nhiều người chú ý khi nói rằng 'Muốn yêu quá à!'. Nhiều người không khỏi thắc mắc liệu câu nói này của Hương Giang có ẩn ý gì không trong khi hiện tại cô đang có một mối quan hệ nghiêm túc với Matt Liu và khán giả đang mong chờ một happy ending đẹp của cặp đôi.

Trong khi đó Matt Liu thì lại đi đánh golf một mình. Nam CEO chia sẻ rằng anh đi chơi golf sau khi hoàn thành công việc. Thế nhưng ca khúc Sola được Matt Liu để bên trên bức ảnh cũng khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Liệu mối quan hệ của Matt Liu và Hương Giang có đang rạn nứt gì hay không khi cả hai đều đăng tải khá nhiều ẩn ý như vậy.

Theo Diên Vỹ/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/huong-giang-va-matt-liu-sau-on-ao-da-co-dong-thai-dau-tien-20200814092938775.html

Thích

Tags: chia sẻ | trong khi | khán giả | ca khúc | chuyện tình | Cá Nhân | quan hệ

MỚI NHẤT

goto top