PHÁP LUẬT

Trùm chăn ngủ trên ghế, nam thanh niên bị chém tới tấp

NGƯỜI ĐƯA TIN   13/10/2017 • 23:56

Trung cầm theo một con dao đến quán game tìm anh Nghĩa để 'thanh toán' mâu thuẫn. Tuy nhiên, tên này đã chém nhầm vào một người khác khi nạn nhân đang trùm chăn ngủ trên ghế.

Tối 13/10, tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Ngọc Trung (23 tuổi), trú xã Phú Dương, huyện Phú Vang về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan công an, trước đó vào khoảng 0h15 ngày 8/10, trong lúc đối tượng Trung đang chơi game tại quán G.H. trên địa bàn thì xảy ra mâu thuẫn với anh Trần Trung Nghĩa (27 tuổi), trú cùng địa phương. Tuy nhiên, được mọi người can ngăn nên cả 2 cùng bỏ về.

Đối tượng Trung tại cơ quan công an.

TIN TÀI TRỢ

Đến khoảng 2h05 cùng ngày, Trung đã mang theo một con dao quay trở lại quán game để tìm Nghĩa 'thanh toán'. Tại thời điểm nói trên, Trung nhìn thấy một người đang trùm chăn ngủ trên ghế, tưởng là Nghĩa nên đối tượng liền lao đến chém tới tấp vào người này.

Gây ấn xong, Trung liền nhanh chóng bỏ trốn. Danh tính nạn nhân bị chém sau đó được xác định là anh Nguyễn Chánh R. (23 tuổi), trú cùng địa phương.

Nhận tin báo, Công an huyện Phú Vang vào cuộc điều tra và bắt giữ được đối tượng Đặng Ngọc Trung khi tên này đang lẩn trốn.

Được biết, sau khi anh R. được đưa vào bệnh viện để cấp cứu, kết quả giám định tỷ lệ thương tật của nạn nhân là 21%.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Công Định/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Phú Vang

MỚI NHẤT

goto top