Tags: Trump Biden

Người dẫn chương trình Chris Wallace của Fox News nói tình hình sẽ 'ngày càng khó kiểm soát' với ông Trump khi theo đuổi thách thức pháp lý nhằm chống lại kết quả ông Biden đắc cử.

Mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cáo buộc một loạt bang có gian lận như Wisconsin, Michigan hay Nevada khi tỷ lệ phiếu bầu của 2 bên là rất sát nhau nhưng phần thắng nghiêng về ông Joe Biden.

Ứng viên Tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden đang tính đến mở rộng Đạo luật chăm sóc sức khoẻ hợp túi tiền ( ACA) từng triển khai dưới chính quyền cựu Tổng thống Barack Obama.

Tổng thống Trump rất hãnh diện về mối quan hệ tốt đẹp mà ông đã xây dựng được với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Kết quả sơ bộ của ABC7News cho thấy, ứng cử viên Joe Biden của đảng Dân chủ đã giành chiến thắng trong buổi tranh luận tối 22/10 (giờ Mỹ).

Cuộc tranh luận cuối cùng giữa ứng cử viên Donald Trump của đảng Cộng hòa và Joe Biden của đảng Dân chủ sẽ diễn ra tại bang Tennessee từ 9h-10h30 tối ngày 22/10 (theo giờ địa phương, 8h sáng 23/10 giờ Việt Nam).

Hôm 20-10, Reuters đưa tin buổi tranh luận trực tiếp cuối cùng giữa tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên tranh cử tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden diễn ra vào ngày 22-10 sẽ được trang bị một nút tắt tiếng nhằm cho phép mỗi ứng viên được nói mà không bị chen ngang.

Ủy ban tổ chức tranh luận tổng thống hôm 16/10 đã công bố 6 chủ đề cho cuộc tranh luận cuối cùng giữa Tổng thống Donald Trump và ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden sẽ diễn ra vào tuần tới.

Hai cuộc tranh luận tiếp theo giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng viên Dân chủ Joe Biden đang đứng trước tương lai bất trắc, khi hai bên đưa ra những đề xuất khác nhau.

Giá vàng hôm nay 9/10 trên thị trường thế giới biến động mạnh, tăng vọt trở lại rồi giảm sâu do thị trường tài chính thế giới bất ổn vì đại dịch Covid-19 và cuộc đua vào Nhà Trắng giữa ông Trump và Biden ngày càng khó lường.

Giá vàng hôm nay 1/10 trên thị trường thế giới tăng mạnh do giới đầu tư đánh cược vào khả năng sự bất ổn gia tăng do đại dịch Covid-19 bất định và cuộc chạy đua vào Nhà Trắng căng thẳng chưa từng có.

Cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên giữa ông Donald Trump và đối thủ Joe Biden đã được hàng triệu người ở cả trong và ngoài nước Mỹ quan tâm theo dõi.

Kết quả sơ bộ của đài CBS cho thấy, ứng cử viên Joe Biden của đảng Dân chủ đã giành chiến thắng trong buổi tranh luận đầu tiên trước bầu cử.

Công tác chuẩn bị cho buổi tranh luận giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden đã ở giai đoạn hoàn tất.

'Thật khó để nói lí lẽ với gã hề này,' ông Biden thẳng thừng công kích ông Trump khi đối phương 'chĩa mũi dùi' vào con trai ông.

'Ông ta đã hoảng sợ', ông Biden chỉ trích Tổng thống Trump trong vấn đề đại dịch COVID-19.

goto top