Tags: Trung Nguyên

Ngày 23/5, Ủy ban Tư pháp của Quốc hội khóa XIV và Văn phòng Chủ tịch nước đã có văn bản liên quan tới đơn đề nghị của bà Lê Hoàng Diệp Thảo về việc xem xét lại bản án ly hôn.

Việc bán thêm siêu xe khiến nhiều người tin ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang dần chuyển hướng sang chơi những mẫu xe gầm cao.

Ông Nguyễn Văn Phước, nhà sáng lập First News cho biết, khi con người ở một trạng thái tâm thức 'trống', không bình thường nào đó, thì rất nhiều khả năng một thể thức tinh thần khác hợp duyên với người đó có thể tạm thời nhập, điều khiển lời nói hành vi. Ông Phước tin rằng Đặng Lê Nguyên Vũ không tự ý thức được điều này và cũng đang không hề hạnh phúc.

Siêu khủng long Mercedes-Benz G63 AMG lại được chủ tịch Trung Nguyên tiếp tục độ khoang nội thất theo phong cách siêu sang trọng.

Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng tập đoàn Trung Nguyên vẫn chưa có hồi kết. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói lý do làm đơn ly hôn là để giúp Trung Nguyên khỏi sụp đổ và sau phiên toà đẫm nước mắt này, bà Thảo vẫn muốn chăm sóc cho người tri kỷ là ông Vũ.

Với tổng tài sản lên tới hơn 7.000 tỷ đồng phải nhờ đến sự phân chia của tòa án nên án phí mà vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ phải nộp lên tới hơn 8 tỷ đồng.

 Trong vụ án này, nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo ngoài việc không lường trước được việc những yêu cầu khởi kiện của mình không được Tòa án chấp thuận thì người vợ còn bị chính ông Đặng Lê Nguyên Vũ phản tố lại việc chia tài sản chung đối với khoản tài sản là vàng, bạc, tiền gửi tại ngân hàng…

Đó là khẳng định của bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Tổng Giám đốc TNI) trước thông tin cho rằng giữa tháng 6 tới Tòa án cấp cao tại TP HCM sẽ xử phúc thẩm vụ ly hôn nghìn tỉ giữa bà và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên TNG).

Sau khi Lưu Bị qua đời, Gia Cát Lượng không những không lui về an hưởng tuổi già mà còn tích cực chuẩn bị cho công cuộc Bắc phạt, rốt cuộc là vì 3 lý do này.

Khoảng 14h15, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và cả các luật sư vẫn chưa có mặt tại phiên xử. Tòa phúc thẩm quyết định tuyên án bình thường.

Sau nửa tháng bị Công an Đà Nẵng gửi yêu cầu đến nộp phạt vì hành vi vượt đèn đỏ, đoàn siêu xe của tập đoàn Trung Nguyên theo Hành trình từ trái tim xuyên Việt tặng sách cho thanh niên, vẫn chưa chấp hành và có thể bị cấm kiểm định.

Không đồng tình với quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời đối với các hoạt động của mình tại Công ty CP Đầu tư Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã khiếu nại và được Tòa chấp nhận.

VKS đề nghị hủy án sơ thẩm phần chia tài sản chung của vợ chồng cà phê ly hôn. Chiều nay, HĐXX sẽ ra phán quyết thế nào?

'Thường người bị bệnh đó rất cần người thân của mình nhận ra và giúp, còn không ai bị bệnh tâm thần mà biết mình đang bị tâm thần hết', bà Thảo nói về ông Vũ khi bày tỏ mong muốn gia đình đoàn tụ sau nhiều phiên tòa xét xử vụ ly hôn của 2 người.

TAND TP HCM đã ban hành quyết định hủy bỏ biện pháp ngăn chặn khẩn cấp đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Nguyên sau khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ có đơn khiếu nại.

goto top