Tags: Trung Quân Idol

Ca sĩ Trung Quân Idol, NSƯT Thanh Lam rạng rỡ trong đêm THTT 'Cả nước chung tay vì người nghèo' với ca khúc 'Trái tim vàng son' và 'Để gió cuốn đi'.

Hỏi chuyện Trường Giang một chút thôi mà đã có ngay kịch bản phần 2, ViruSs 'tiện' mời luôn nam danh hài làm biên kịch!

Sau 2 năm vắng bóng không ra sản phẩm âm nhạc, Trung Quân Idol tiết lộ anh muốn dành thời gian để điều trị tâm lý.

Những lần ca sĩ Vpop khoe giọng hát nội lực, cao vút bên cạnh đồng nghiệp trong những màn song ca khiến khán giả vô cùng 'đã tai', thích thú.

Với sự trở lại này, Bùi Anh Tuấn sẽ tiếp tục 'song kiếm hợp bích' cùng nhạc sĩ Tiến Minh trong sản phẩm tung đúng dịp Valentine trắng.

'Tôi thích kim cương. Cái này khỏi cần hỏi tôi cũng nói luôn. Nhưng phải là kim cương màu chứ không phải kim cương trắng', MC Kỳ Duyên cho biết.

Phạm Quỳnh Anh chính là người đã mai mối cho cặp đôi Đông Nhi, Ông Cao Thắng.

Nghe ⋅ 02:39

Trung Quân Idol cho biết cuối cùng ước mơ của những ngày đầu tiên anh đặt chân đến TP.HCM là mua được một căn hộ cuối cùng cũng đã thành sự thật.

Trung Quân đã trở lại với MV Thèm - ca khúc mới nhất dành tặng riêng cho những ai còn cô đơn nhân dịp mùa Valentine sắp đến.

Đêm giao thừa, Angela Phương Trinh đã xuất hiện tại Đà Nẵng tham dự chương trình ca nhạc countdown Midnight Kiss, thuộc khuôn khổ lễ hội Coco Starlight Fest 2017.

Toàn bộ ca khúc trong live concer “Để nhớ một thời ta đã yêu” được sử dụng bản phối mới dưới bàn tay của giám đốc âm nhạc Nhật Trung khiến khán giả bùng nổ.

Hit pop ballad Lối Vắng của Hằng BingBoong kết hợp rapper nổi tiếng Sài Thành Andree ra mắt vào tháng 5 vừa qua đã đứng top liên tiếp trong nhiều tuần liền trên BXH Keeng.

goto top