Tags: Trung Quốc

Hàng rào kỹ thuật cũng như quy định của Trung Quốc ngày càng cao, đòi hỏi doanh nghiệp Việt phải nâng cao chất lượng sản phẩm

Bộ Ngoại giao Canada mới đây xác nhận, Trung Quốc đã bắt giữ công dân Canada thứ hai với cáo buộc gây nguy hiểm tới an ninh quốc gia của nước này. Giới chuyên gia nhận định, bước đi trên của Bắc Kinh không đơn thuần là nhằm đáp trả việc Ottawa bắt giám đốc tài chính Huawei Mạnh Vãn Chu, mà việc này được cho là sẽ góp phần giúp Bắc Kinh bảo toàn 'sự hoà hoãn' với Washington.

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 14 tháng 12 giảm điểm mạnh sau khi Trung Quốc và châu Âu công bố dữ liệu kinh tế không đạt mức như dự kiến, làm mối lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu tăng lên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim Thái mang tính chất ngược tâm thì 'Tra Barb See Chompoo' (Tội lỗi màu hồng) chính là sự chọn lựa cho bạn.

Một phòng nghiên cứu bí mật ngay tại trụ sở chính của Huawei được cho là đang phát triển những công nghệ mới nhất cho hãng này.

Việc Trung Quốc đang làm với Canada là một bước đi mang tính chính trị và cả kinh tế.

Giám đốc tài chính Huawei của Trung Quốc bị bắt, Tổng thống Mỹ Donald Trump dọa đóng cửa chính phủ... là những tin đáng chú ý trong tuần qua.

Tập đoàn năng lượng EDF của Pháp cùng đối tác là Tập đoàn Năng lượng hạt nhân trung ương Trung Quốc (CGN) ngày 14/12 thông báo đã nối điện cho lò phản ứng hạt nhân thế hệ mới EPR đầu tiên của thế giới, một cột mốc lớn đối với ngành điện hạt nhân.

Sau khi dùng hung khí uy hiếp, bắt cóc hai nữ sinh lớp 8 của một trường THCS trên địa bàn huyện Si Ma Cai (Lào Cai) đưa sang Trung Quốc bán, Giàng A Tếnh (17 tuổi, trú tại thôn Mào Sao Phìn, xã Sín Chéng, huyện Si Ma Cai) cùng đồng bọn tiếp tục bắt cóc một nữ sinh lớp 8 khác đang trên đường đến trường.

Moong Thị Mùi móc nối với người phụ nữ sống ở Trung Quốc, dụ dỗ 2 gia đình bán con với mức giá 180 triệu đồng.

Mùi biết gia đình anh Thuyết khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, Mùi đã thuyết phục, 'xúi' vợ chồng anh bán con gái xinh đẹp sang Trung Quốc lấy tiền mua gia súc chăn nuôi.

Đứng trên cầu kính treo leo và bên dưới là vực sâu thì đến con người còn sợ huống chi những con vật không hiểu cây cầu này là gì.

Bắc Kinh đang giảm nhẹ cường độ của kế hoạch Made in China 2025 vì cuộc đối đầu với Mỹ?

Thân thế bí ẩn của công chúa Hồi Hương Hàm Hương Hoàn Châu Cách Cách - vị phi tần khiến Càn Long mất ăn mất ngủ.

Móc nối với người phụ nữ sống ở Trung Quốc, Mùi dụ dỗ một gia đình bán con. Thấy việc 'làm ăn' dễ dàng, nữ quái này tiếp tục đi nhà khác để tìm người đưa sang Trung Quốc.

goto top