Tags: Trung Quốc

Doanh nghiệp công nghệ Trung Quốc đang chi bộn tiền, nhằm thu hút các nhà khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI), theo Nikkei Asia Review.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/2 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới giảm nhanh sau những tín hiệu bất ngờ từ quan hệ Mỹ-Trung và sự thận trọng của nước Mỹ.

Giá vàng hôm nay 19/2 trên thị trường thế giới tăng vọt lên sát đỉnh 9 tháng do đồng USD giảm khá mạnh sau khi giới đầu tư đón nhận những tín hiệu mới từ quan hệ giữa 2 nền kinh tế lớn nhất Mỹ-Trung.

Trung Quốc đang điều chỉnh lại hướng tiếp cận của BRI tại Đông Nam Á giữa lúc sự nghi ngại về chiến lược phát triển này đang tăng trên toàn cầu

Bầu Hiển treo thưởng 4 tỉ đồng cho cầu thủ Hà Nội nếu giành chiến thắng trên sân của Shandong Luneng (Trung Quốc) chỉ để kiếm một suất đá vòng bảng AFC Champions League.

Một tháp bánh bao đào tiên có giá 1,3 triệu đồng, còn một đĩa cũng lên tới 160.000-180.000 đồng... Bánh bao đào tiên đang gây sốt, được mọi người tranh nhau đặt mua về cúng Rằm tháng Giêng.

Lợi dụng nạn nhân không có việc làm ổn định, kinh tế gia đình khó khăn, hai đối tượng đã hứa hẹn đưa sang Trung Quốc làm việc và sẽ đưa cho gia đình nạn nhân 35 triệu đồng.

Đoàn tàu chiến Liên Xô đã sẵn sàng tiến vào Vịnh Bắc Bộ nếu chiến sự lan rộng.

Bà Huỳnh Liên Phương - Phó giám đốc phụ trách Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư cho biết hiện thành phố chưa chốt được việc nhà đầu tư đồng ý thực hiện dự án.

Tờ China Securities News ngày 18/2 nhận định, Trung Quốc sẽ thu hút lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài trong năm 2019, giữa lúc nền kinh tế lớn thứ hai thế giới tiếp tục mở rộng tiếp cận cho doanh nghiệp nước ngoài vào thị trường vốn của nước này.

Khoảng 23 tỷ con gà sống trên trái đất tại bất kỳ thời điểm nào. Không thể phủ nhận, chúng ta đang sống trong thời đại của những con gà.

Ngày 18-2, Đồn Biên phòng Bắc Sơn (Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh) cho biết, trong năm ngày (từ ngày 13 đến 17-2), đơn vị đã bắt giữ và xử lý ba vụ với 12 đối tượng, gồm 7 người Việt Nam và 5 người Trung Quốc, về hành vi qua lại Biên giới quốc gia mà không làm thủ tục xuất, nhập cảnh theo quy định.

Vòng loại trừ đầu tiên của các thực tập sinh Idol Produce ngập tràn trong biển nước mắt vì phải chia xa những 'anh em' của mình.

Ngày 18-2, Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự 2 phụ nữ giả nhận nuôi trẻ sơ sinh để bán sang Trung Quốc là hai chị em ruột.

goto top