THẾ GIỚI

Trung Quốc: Đang ăn lẩu ngoài hàng thì lửa bùng vào mặt, cô gái trẻ bị bỏng vùng mắt, cháy sém tóc mái

KÊNH 14   11/08/2017 • 09:36

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc đang hết sức xôn xao trước sự việc nhóm thực khách đang ăn lẩu trong một nhà hàng ở Thành Đô thì bếp đột ngột tóe lửa, gây ra thương tổn cho một du khách người Thanh Đảo.

Cách đây ít hôm, chị Dương, người thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đến chơi với người bạn họ Trương ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên.

Vợ chồng anh Trương rất nhiệt tình mời chị Dương đến nhà hàng lẩu ở khu Ngọc Lâm để thưởng thức hương vị đặc trưng của địa phương mình.

Vụ việc hiện đang thu hút sự quan tâm của dư luận Trung Quốc.

Trong lúc 4 người đang vui vẻ ăn uống, ngọn lửa từ bếp gas đột nhiên bùng lên, khiến cho chị Trương gặp thương tích trên mặt.

Theo hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy đúng vào lúc chị Trương và vợ anh Trương (ngồi cùng một phía) đang cúi đầu ăn uống thì một luồng lửa nóng lan đến. Tuy rằng cả 2 người đã kịp thời tránh đi, nhưng chị Dương vẫn bị cháy phần tóc mái và bị bỏng ở vùng quanh mắt.

Khoảnh khắc lửa bùng vào mặt thực khách. 

Khoảnh khắc lửa bùng vào mặt thực khách.

Ngay sau sự cố, chị Dương đã lập tức được đưa đến bệnh viện chữa trị, tất cả mọi chi phí đều do nhà hàng lẩu chi trả.

Thế nhưng, sau khi kiểm tra lại hiện trường, người phụ trách cửa hàng lại tìm ra mảnh vụn của một chiếc bật lửa và cho rằng ngọn lửa bùng lên là do sự bất cẩn của khách hàng khi làm rơi bật lửa vào bếp.

Phần tóc mái của chị Dương bị cháy sém.

Phần tóc mái của chị Dương bị cháy sém.

Phía chị Dương và anh Trương rất bức xúc về quan điểm của nhà hàng và khẳng định chiếc bật lửa được đặt ở trên bàn từ trước đó khá lâu, cũng không hề có chuyện nó bị rơi vào bếp lửa.

Do 2 bên đều khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình nên sự việc không thể hòa giải. Chính vì vậy, chị Dương đã trình báo cảnh sát và hiện lực lượng chức năng đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc kể trên.

Theo Đình Đình/Trí thức trẻ

Thích

Tags: bật lửa | thực khách | Thành Đô

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chuyên viên Trung Quốc hít không khí để xác định mức độ ô nhiễm

Nhiều người còn hạn chế make up, ăn đồ cay nóng để không làm ảnh hưởng đến khứu giác trong quá trình làm việc.

Theo Thảo Nhi/Ngôi Sao

MỚI NHẤT

goto top