Tags: Trung tâm

Dương khai trước tòa, ép bằng được anh Đạt nhượng lại lô đất trúng đấu cho bà Hạnh vì mối quan hệ quen biết chứ không nhân lợi ích gì từ bà Hạnh.

Nam y sĩ điều dưỡng đang làm việc tại một trung tâm y tế huyện ở Cà Mau được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 27/5, tin từ Trung tâm Y tế huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, cho biết một nhân viên của trung tâm đã tử vong trong tư thế treo cổ được đồng nghiệp phát hiện vào sáng cùng ngày.

Mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho du khách, Hoàng thành Thăng Long là một trong những di tích tiên phong xây dựng các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tiện ích như wifi, ứng dụng thuyết minh tự động trên smartphone, màn hình tương tác diễn giải lịch sử… miễn phí.

Vợ chồng Nguyễn Thị Dương và Nguyễn Xuân Đường đã tìm gặp anh Vũ Thành Đạt đe dọa, gây sức ép buộc anh Đạt từ bỏ kết quả trúng đấu giá lô đất.

Hình ảnh Vũ xuất hiện ở trung tâm tiêm chủng vacxin, bên cạnh anh không phải Thư mà là một diễn viên xinh đẹp khác khiến khán giả 'Về nhà đi con' xôn xao.

Trung tâm y tế huyện miền núi A Lưới, Thừa Thiên - Huế ngày 26-5 kết thúc chuyến thăm khám kéo dài hai ngày tại bản Ku Tài A Đêl, huyện Su Muội, tỉnh Salavan, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Nguyễn Thị Dương (vợ Đường 'Nhuệ') có vai trò rất tích cực vụ án thao túng đấu giá đất vì nếu Dương không nhờ các các bộ đấu giá đất thay đổi kết quả, không ép anh Vũ Thành Đạt nhường quyền trúng đấu giá thì không có vụ án này.

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lâm Đồng, ngày 16 và 17/9, trên địa bàn huyện Cát Tiên và thành phố Đà Lạt phát hiện 2 ổ bệnh chân tay miệng tại trường học, với 24 trường hợp mắc.

Ngọn lửa bùng phát khi trong kho có nhiều vật dụng dễ cháy nên đã lan nhanh, thiêu rụi 7 gian nhà nuôi thử nghiệm tằm giống của Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Nông - Lâm nghiệp Lâm Đồng.

Đài Khí tượng Thủy văn Khu vực Nam Bộ vừa phát ra thông báo cảnh giác mưa dông, sét ở khu vực Nam Bộ.

Trong hai ngày 17-18/9, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức chương trình tập huấn 'Tư duy thiết kế cho doanh nghiệp đổi mới sáng tạo'.

Bị cáo Nguyễn Thị Dương (vợ Nguyễn Xuân Đường, tức Đường 'Nhuệ') bị tòa tuyên phạt 18 tháng tù về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Quân đội LNA dưới sự hỗ trợ của không lực đã chiếm được hàng loạt phòng tuyến ở phía Nam và Đông Tripoli.

Mới đây, tại điểm cầu trung tâm chính Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã diễn ra chương trình Telehealth khám, chữa bệnh từ xa với sự tham gia của 90 điểm cầu được kết nối trực tuyến là các bệnh viện, trung tâm y tế trên cả nước.

goto top