Tags: Trung ương Đảng

Các quan chức này còn chia sẻ về bản án tử hình dành cho lãnh đạo quốc gia đầu tiên hay quá trình rửa oan cho cựu lãnh đạo Trung Quốc khác.

 Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã từ trần hồi 01 giờ 30 phút, ngày 17-3-2018 (tức ngày 01 tháng 02 năm Mậu Tuất), tại nhà riêng xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Đề xuất của Uỷ ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã được Quốc hội nước này thông qua với số phiếu thuận gần như tuyệt đối.

Ngày 22-5, Thành ủy TP HCM tổ chức Hội nghị cán bộ TP thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Chiều 18-5, Văn phòng Trung ương Đảng đã ra Thông báo Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Vụ án Bạc Hy Lai là một trường hợp điển hình trong thời hiện đại về trình tự và cách thức Trung Quốc xử lý một Ủy viên Bộ chính trị của mình.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII vào sáng nay 18-5.

Nghe ⋅ 10:28

Sáng 1/4, tại số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, TP Hà Nội, Phó Tổng Thanh tra Trần Ngọc Liêm đã tới dự lễ khởi công và xây dựng Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước.

 Ông Mạnh Hoành Vĩ đồng thời cũng bị tước bỏ tất cả các chức vụ từng đảm nhiệm.

Trong ngày đầu Hội Báo toàn quốc 2019 đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, gian trưng bày của Báo Thanh tra đã vinh dự được đón nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo Thanh tra Chính phủ; lãnh đạo các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và Hà Nội. Hàng trăm lượt độc giả và các đồng nghiệp cũng đến chia vui cùng những người làm Báo Thanh tra.

Bộ Chính trị vừa có quyết định điều động, bổ nhiệm về công tác cán bộ tại Văn phòng Trung ương Đảng.

Hãng thông tấn TASS của Nga đưa tin, sáng ngày 26/2, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tới Việt Nam để tham dự hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hà Nội.

Sáng 20-2, TP Hà Nội đã đồng loạt tổ chức lễ giao nhận quân theo Luật nghĩa vụ quân sự. Khoảng 3.500 thanh niên Thủ đô đã chính thức lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày sinh Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên Kim Jong Il, Đại sứ Lê Bá Vinh đã đến Trụ sở Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên gửi lẵng hoa và thư chúc mừng tới Lãnh đạo tối cao Triều Tiên Kim Jong-un.

Đại tướng Tô Lâm hiện là Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; còn Đại tướng Lương Cường là Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Tổng Cục Chính trị QĐND Việt Nam.

goto top