DU LỊCH

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh, một nhà hàng thịt nướng tại Ấn Độ đã quyết định tặng kèm giấy vệ sinh cho các đơn hàng ship đi

TRÍ THỨC TRẺ   19/03/2020 • 20:17

Tại Ấn Độ, các nhà hàng đã được yêu cầu tạm thời đóng cửa và chỉ giao hàng tại nhà.

Tình hình dịch Covid-19 đã và đang có những diễn biến phức tạp ở rất nhiều nơi trên thế giới, trong đó bao gồm cả Ấn Độ. Theo thông tin trên Insider, tại quốc gia này, trong thời gian gần đây, các nhà hàng trên phạm vi toàn quốc đều được yêu cầu đóng cửa tạm thời để hạn chế sự lây lan của virus. Việc buốn bán gần như chỉ diễn ra với các đơn hàng mang đi. Việc này cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến việc kinh doanh.

Trước tình hình đó, một nhà hàng thịt nước có tên là Backroads BBQ nằm ở Lebanon (Ấn Độ) đã đưa ra một ý tưởng rất thông minh để thúc đẩy doanh số. Từ ngày 13/3 trở đi, với mỗi đơn hàng giao đi, nhà hàng sẽ tặng một cuộn giấy vệ sinh cho khách hàng.

TIN TÀI TRỢ

Trên fanpage của mình, nhà hàng này có đưa thông báo về việc tặng kèm này: 'Chúng tôi sẽ tặng giấy vệ sinh cho mỗi đơn hàng. Không hề đùa đâu nhé! Nếu bạn càng đặt nhiều hàng sẽ được tặng càng nhiều giấy vệ sinh. Không thể tin được đúng không?

Chúng tôi được biết giấy vệ sinh bị 'cháy hàng' ở nhiều nơi. Nhưng chúng tôi đang có rất nhiều ở đây và sẵn sàng tặng miễn phí cho các bạn'.

Đầu bếp, đời thời cũng là founder của nhà hàng là Mike Hibbeln chia sẻ với Insider: 'Ý tưởng này bắt đầu từ việc sáng thứ 6 vừa rồi, nhân viên đến làm việc và mọi người chia sẻ rằng tất cả các cửa hàng đều hết giấy vệ sinh'.

Backroads BBQ không phải là nhà hàng duy nhất đưa ra ý tưởng thú vị này. Một nhà hàng BBQ khác ở California (Mỹ) cũng đang tặng giấy vệ sinh miễn phí với mỗi đơn hàng. Các nhà hàng ở Maine, Ohio và Virginia đều đưa ra thông báo về giấy vệ sinh tương tự.

Đúng là một công đôi việc. Dù sao thì ý tưởng này cũng khá thú vị đấy chứ?!!

Nguồn: Insider, Backroads BBQ

Theo Nuko/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/truoc-anh-huong-cua-dich-benh-mot-nha-hang-thit-nuong-tai-an-do-da-quyet-dinh-tang-kem-giay-ve-sinh-cho-cac-don-hang-ship-di-22020193184915513.htm

Thích

Tags: nhà hàng | vệ sinh | đơn hàng | ý tưởng | Đóng cửa | tạm thời | miễn phí

MỚI NHẤT

Tuyển Anh mơ Euro

Tuyển Anh mơ Euro

NLĐ    30 phút trước

goto top