THỂ THAO

Trước thềm SEA Games, U22 Thái Lan cầu viện sức mạnh tâm linh để mong bảo vệ HCV

TRÍ THỨC TRẺ   11/08/2017 • 15:17

Tập trung muộn và có ít thời gian tập luyện nhưng U22 Thái Lan vẫn không thể bỏ qua được một nghi thức quan trọng trước khi bay đến Malaysia, đó là đi chùa cầu may.

Sáng nay, toàn đội U22 Thái Lan đã đi chùa cầu may, mong sẽ 'chiến thắng và chiến thắng' ở SEA Games 29. Rõ ràng là sau khi ôm mộng World Cup 2018 chưa thành, bóng đá xứ Chùa tháp lại đang đặt trọng tâm là bảo vệ HCV môn bóng đá nam tại Đại hội TT ĐNÁ.

Nói về chuyện phải loại bỏ vài cầu thủ để chốt danh sách 20 người, HLV Worrawoot Srimaka khẳng định tất cả các học trò đều rất tài năng, nhưng có vài người không đạt thể trạng tốt nhất để cống hiến cho đội nên buộc phải ở nhà.

TIN TÀI TRỢ

U22 Thái Lan đi cầu may ở chùa.

U22 Thái Lan đi cầu may ở chùa.

Tại SEA Games 29 này, lực lượng của Thái Lan không thật sự được đánh giá cáo nên có nhiều lo ngại cho đội tuyển này từ chính NHM, giới chuyên gia xứ Chùa tháp. Trong bối cảnh đó, việc đi làm lễ cầu may ở chùa sẽ đem lại nhiều tự tin.

Vào ngày mai, 12/8, U22 Thái Lan sẽ bay sang Malaysia chuẩn bị các trận đấu tại bảng B, nơi họ sẽ đụng độ Việt Nam, Indonesia, Philippines, Campuchia và Đông Timor.

Theo Đoàn Dự/Trí thức trẻ

Thích

Tags: u22 thái lan | Sea Games | Sea Games 29

MỚI NHẤT

goto top