GIẢI TRÍ

Trương Bá Chi bác bỏ tin đồn kết hôn với bạn trai kém 10 tuổi

VTVNEWS   13/01/2018 • 08:02

Công ty quản lý Trương Bá Chi đã chính thức bác bỏ thông tin nữ diễn viên kết hôn với bạn trai Hà Mạnh Hoài – người kém cô 10 tuổi.

Trương Bá Chi và bạn trai mới, MC Đài Loan Hà Mạnh Hoài. (Ảnh: PBE Media)

Vào năm ngoái, từng có thông tin Trương Bá Chi đã kết hôn lần 2 kết hôn vào tháng 10 tại Paris. Và người đàn ông cô lựa chọn không ai khác chính là MC trẻ người Đài Loan Hà Mạnh Hoài.

TIN TÀI TRỢ

Trương Bá Chi và Hà Mạnh Hoài gặp nhau lần đầu tại chương trình thực tế The Goddess’ Choice vào năm ngoái. Sự thân thiết của cả hai trong thời gian tham gia đã làm dấy thông tin họ hẹn hò và sau đó là tin đồn đám cưới. Mặc dù tin đồn ấy, thời điểm đó, đã được chính Trương Bá Chi bác bỏ nhưng nó vẫn nổi lên mạnh mẽ.

2 ngày trước, tin đồn kết hôn lại dấy lên. Có thông tin rằng Trương Bá Chi và Hà Mạnh Hoài đang lên kế hoạc tổ chức lễ đính hôn tại Bali. Thời gian được lựa chọn là tháng 10.

Công ty quản lý của Trương Bá Chi đã lập tức phủ nhận tin đồn và nói rằng những tin đồn này được tạo ra với ý định không tốt. Và vì thế, nó sẽ làm 'gián đoạn và ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống cá nhân của Trương Bá Chi'.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top