GIẢI TRÍ

Trương Bá Chi vui vẻ cùng hai con trai đi ăn tối sau tin đồn có bạn trai mới

AFAMILY   06/11/2017 • 15:06

Có vẻ như Trương Bá Chi đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.

Cuối tuần qua, phóng viên đã ghi lại được hình ảnh Trương Bá Chi vui vẻ đưa hai con trai đi ăn tối cùng gia đình anh trai Trương Hào Long tại khu Cửu Long, Hong Kong.

Trong suốt bữa tiệc, Trương Bá Chi thoải mái vui đùa, thỉnh thoảng trêu chọc hai con khiến bữa tiệc diễn ra vô cùng vui vẻ. Từ sau khi chia tay Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi dành hết thời gian để chăm sóc con cái và tập trung kiếm tiền nuôi con.

TIN TÀI TRỢ

Nữ diễn viên mới đây chia sẻ trên QQ cho biết cậu con trai cả Lucas biết giúp mẹ trông em, chăm sóc mẹ. 5 năm làm mẹ đơn thân, Bá Chi trải qua nhiều vất vả khi vừa chăm con vừa lo kiếm tiền. 'Đàn ông không bao giờ thấu hiểu được nỗi vất vả và bất lực của phụ nữ', cô thổ lộ trong show truyền hình Mamma Mia.

Mặc dù vất vả nhưng Trương Bá Chi cho biết chỉ cần ở bên các con, được nhìn thấy con khôn lớn ngoan ngoãn là cô thấy hạnh phúc rồi.

Đầu tháng 10/2017, một fan đã chộp được hình ảnh Trương Bá Chi sánh đôi cùng một người đàn ông. Trong một lần livestream, Bá Chi cũng cho biết cô đang rung động vì một người đàn ông khác. Nhiều người mừng cho bà mẹ đơn thân sau 5 năm ly dị cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Nguồn: Eastweek

Theo Pa Dun / Thời đại

Thích

Tags: kiếm tiền | ly dị | thấu hiểu

MỚI NHẤT

goto top