Tags: Trưởng Công

Trưởng công an huyện Bình Sơn cùng các cấp dưới bị kỷ luật với các hình thức khác nhau liên quan đến việc xử lý những vụ đánh bạc.

Hiện bị can Nguyễn Chí Phương đang bị áp dụng Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao (Vụ 6).

Ông Trịnh Văn Biền, nguyên trưởng công an xã ở Thanh Hóa, trình báo trong lúc đi vây bắt 'cát tặc' đã vô tình để mất 1 khẩu súng bắn đạn cao su. Đến nay, đã 2 năm trôi qua, khẩu súng chưa được tìm thấy và vị lãnh đạo này cũng không bị xử lý.

Đám cháy bất ngờ xuất hiện tại một ngôi nhà được sử dụng làm trường mầm non tư thục khiến cô trò phải trèo qua mái tôn để thoát nạn.

Trưởng Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) bị kỷ luật vì để thuộc cấp sai phạm trong việc xử lý đánh bạc.

Sau khi tạm giữ Bảo và kiểm tra điện thoại, lực lượng công an phát hiện, ngoài clip ghi lại cảnh dâm ô nữ sinh lớp 9, Bảo còn lưu trữ nhiều clip có tính chất đồi trụy khác.

Ông Bùi Như Tuyến, Trưởng Công an xã Xuân An (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang phối hợp với gia đình nạn nhân tìm kiếm người đàn ông vừa nhảy cầu tự tử.

Trưởng Công an huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi bị kỷ luật khiển trách vì để nhiều cán bộ, chiến sĩ sai phạm trong xử lý các vụ đánh bạc, giải quyết đơn tố cáo không đúng quy định.

Thiếu tướng Ngô Minh Châu - Phó Giám đốc Công an TP.HCM được giới thiệu để HĐND TP.HCM bầu vào chức danh Phó Chủ tịch UBND TP.

Quá trình làm việc với cơ quan công an, Ch. khai nhận đã xúi giục bạn tên X. hoá trang thành người đàn ông mặc đồ đen, tay cầm đầu gà để chụp ảnh đăng lên Facebook câu like.

Lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết, người đàn ông mặc đồ đen, mặt bôi đen có vào nhà dân nhưng chỉ xin tiền, không trộm cắp, không đánh ai nên chưa thể bắt được.

Trưởng Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) bị kỷ luật khiển trách vì để nhiều cán bộ, chiến sĩ sai phạm trong xử lý các vụ đánh bạc, giải quyết đơn tố cáo không đúng quy định.

Thượng tá Trần Nam Hải, Phó Trưởng Công an quận Thanh Khê, được điều động làm Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng.

Nghi vấn thi thể trẻ em cuốn trong chiếc mền bỏ trong giỏ nhựa giữa đường, người dân báo công an nhưng kết quả đầy bất ngờ.

'Người chết đã chết rồi, vụ án cũng đã được làm sáng tỏ, bản thân tôi không chấp nhận người mẹ tàn nhẫn ấy, đánh đổi đồng tiền để mất đứa con. Duyên chỉ tầm tuổi con gái tôi', ông Hiển rơi nước mắt.

Việc điều chuyển, bổ nhiệm là để bổ sung những vị trí còn khuyết nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho TP Đà Nẵng.

goto top