Tags: Trường ĐH Y

Bùi Thị Linh (18 tuổi, quê Thanh Hóa) được 25,4 điểm, đỗ khoa Dược, Đại học Y dược TP.HCM theo như đăng ký, nhưng không có tên trong danh sách trúng tuyển.

Bức xúc trước việc bác sĩ Bệnh viện Truyền máu Huyết học TPHCM bị bệnh nhân rượt đuổi vì vòi tiền, Sở Y tế TPHCM cho biết, đây là sự việc gây 'làn sóng phẫn nộ' trong đội ngũ nhân viên y tế.

Do quyết định mở ngành cử nhân dinh dưỡng muộn, không kịp xét tuyển trong đợt 1 nên Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP HCM) chuyển sang xét trong đợt 2 với mức điểm chuẩn 19,4

Trưa ngày 9-8, Trường ĐH Y dược TP HCM và Trường ĐH Sài Gòn công bố điểm chuẩn theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019

Năm 2019, điểm chuẩn của Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch dành cho đối tượng thí sinh trên toàn quốc có mức cao hơn so với thí sinh tại TP.HCM.

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định cho phép thành lập Trường ĐH Y dược Cà Mau.

Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hoãn thu học phí 44 triệu/năm để chờ đề án tự chủ được UBND TP.HCM thông qua.

Theo quy chế của Bộ GD&ĐT, trước 22-7, các trường ĐH phải công bố mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển để thí sinh nắm và có cơ sở để điều chỉnh nguyện vọng phù hợp hơn.

Các trường ĐH tiếp tục công bố điểm sàn xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019. Đây cũng là thời điểm thí sinh bắt đầu thực hiện điều chỉnh nguyện vọng.

ĐH Thái Nguyên đã công bố điểm chuẩn 2018 của các trường thành viên.

Đám cháy có thể xuất phát từ nguyên nhân chập điện, gây cháy từ máy điều hòa

 Điểm sàn xét tuyển Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch từ 18 tới 21.

Trong đó, 25 thí sinh được tuyển thẳng vào học đại học hệ chính quy Trường ĐH Y dược TP.HCM và ba em vào ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hiệu trưởng Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính thức ký văn bản thông qua hai mức học phí trong năm học mới. Mức thu cao nhất là 44 triệu/năm/sinh viên cho thí sinh không có hộ khẩu TP.HCM.

45 sinh viên đầu tiên trúng tuyển vào Trường ĐH Y dược TP.HCM, trong đó có 11 sinh viên trúng tuyển vào Y đa khoa.

 Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố kết quả xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT.

goto top