Tags: Trương Đình Hoàng

Chuẩn võ sư Flores đã đưa ra những phát biểu đầy súc tích và lạnh lùng để 'phản pháo' lại lời tuyên chiến mỉa mai từ võ sĩ người Mỹ gốc Việt.

Nghe ⋅ 02:37

Nam vương boxing Trương Đình Hoàng khẳng định không bao giờ né võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores.

Từ chỗ được báo chí Việt Nam săn đón mỗi khi xuất hiện, chuẩn võ sư Vịnh Xuân Canada lâm vào ngõ cụt trong việc tỉ thí võ nghệ.

Mới đây, võ sĩ Trương Đình Hoàng đã ra thông báo về việc huỷ trận thách đấu giữa anh và võ sư Flores. Lý do được đưa ra là võ sĩ người Việt muốn tập trung cho công việc.

Nghe ⋅ 04:37

Võ sư Bạch Ngọc Quảng cho rằng, võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng đã có một quyết định đúng đắn.

Võ sĩ Trương Đình Hoàng tiết lộ, anh sẽ tập trung vào tập luyện để giành vinh quang cho Việt Nam tại SEA Games thay vì tập trung vào trận giao đấu với Flores.

Hai võ sĩ phái Vịnh Xuân Nam Anh người Canada chuẩn bị thượng đài với 2 võ sĩ Việt Nam theo luật MMA.

Sau khi "nam vương" boxing Việt tuyên bố hủy đấu vì cho rằng trận đấu liên tục bị hoãn khiến anh mệt mỏi thì võ sư Flores đã phản pháo cho rằng mình đang mong chờ trận đấu này

Mới đây, Võ sư Flores đã đăng đàn tỏ vẽ bức xúc lên facebook cá nhân, ông cho rằng Trương Đình Hoàng không 'đáng mặt đàn ông' khi huỷ trận đấu.

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh và nhà vô địch boxing Trương Đình Hoàng đã có những phát biểu hoàn toàn trái ngược nhau khi nói về màn tỉ thí có một không hai này.

Trương Đình Hoàng muốn chính võ sư Flores xác nhận ngày thượng đài để anh có thể tập trung tập luyện. Tuy nhiên, Flores đã không làm như vậy.

Trận đấu võ tự do của võ sư Flores và Trương Đình Hoàng đã không thể diễn ra vào cuối tháng 12, theo như thông báo trước đó của nhà tổ chức cho giói truyền thông.

Võ sĩ Trương Đình Hoàng đã để thua trước tay đấm bất khả chiến bại người Australia theo kịch bản mà ngay tới anh cũng không hiểu vì sao lại bị trọng tài 'đối xử tàn nhẫn' đến vậy.

Tấn công nhỉnh hơn Mateo Tapia nhưng võ sĩ Trương Đình Hoàng bị tuyên bố thua vì đối thủ có lợi thế hơn dù cả hai bằng điểm.

Võ sĩ trẻ người Australia vừa có mặt tại Việt Nam và màn tỉ thí của anh với Trương Đình Hoàng cũng đã chính thức được chốt ngày diễn ra.

Theo nguồn tin của báo Người Lao Động, hiện Tổng cục TDTT về cơ bản đã đồng ý cho phép trận đấu giữa võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh với võ sĩ quyền Anh Trường Đình Hoàng sẽ diễn ra vào ngày 29-12, trong khuôn khổ Ngày hội võ thuật tại TP HCM.

Nghe ⋅ 01:48

goto top